Asian Holding kinh doanh dự án tại Bình Phước

Đây là dự án tâm huyết mà Asian Holding đã dành hơn năm để thực hiện các bước hoàn chỉnh về mặt pháp lý như quy hoạch hạ tầng cơ bản, tách sổ từng lô của dự án.

Đại diện Asian Holding & Công ty B85 ký kết hợp tác dự án Asian Lake View.

Dự án có vị trí đắc địa, nằm ngay trung tâm thành phố Đồng Xoài, trên trục quốc lộ 14 và ĐT 741 có thể di chuyển thông thoáng đi TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương và các tỉnh Tây Nguyên.

Ông Nguyễn Văn Hậu (Tổng giám đốc Asian Holding) chia sẻ rằng Asian Holding rất tự hào là nhà phát triển dự án này, cũng là cầu nối mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư ưu việt nhất tại Bình Phước.

Đừng bỏ lỡ

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

Điểm nóng tố tụng: Tuyên án bà Hàn Ni; Thu hàng ngàn sổ hồng vụ Vạn Thịnh Phát

(PLO)- Bà Hàn Ni bị phạt 18 tháng tù, ông Trần Văn Sỹ 24 tháng tù; Vụ Vạn Thịnh Phát: Thu giữ hàng ngàn sổ hồng; Sắp xét xử vợ chồng nữ giám đốc buôn lậu 9,5 triệu lít xăng dầu; 3 người trong đường dây mua bán thận lãnh án; Đường dây mua bán trẻ em núp bóng việc nhận con nuôi; Nữ 9X 'thả mồi' đầu tư lãi cao, lừa đảo gần 7 tỉ đồng.

Đọc thêm

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

Gửi tiết kiệm 'mất giá', nên đổ tiền vào đâu?

(PLO)- Lãi suất tiết kiệm liên tục giảm mạnh khiến nhiều người chuyển dòng tiền sang bất động sản khi thị trường bắt đầu khởi sắc và nhiều cú hích chính sách được các chủ đầu tư lớn tung ra.

Thu hồi đất tại TP.HCM.

TP.HCM thu hồi đất gần 76.700 m2

(PLO)- UBND TP.HCM vừa có báo cáo gửi Bộ TN&MT về kết quả thực hiện (tính đến ngày 31-12-2023) các chỉ tiêu kế hoạch sử dụng đất đã được phân bổ, trong đó có kết quả thu hồi đất trong năm qua.