![]() |
Ba tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm và Gỗ Trường Thành cùng bắt tay giải bài toán nhà ở vừa túi tiền dành cho người có thu nhập thấp.

![]() |
Ba tập đoàn Hưng Thịnh, Đồng Tâm và Gỗ Trường Thành cùng bắt tay giải bài toán nhà ở vừa túi tiền dành cho người có thu nhập thấp.
(PLO)- Lựa chọn món ăn nhẹ lành mạnh, chẳng hạn như trái cây, rau quả, các loại hạt,... không chỉ giúp kiểm soát cơn thèm ăn, mà còn giúp ổn định lượng đường trong máu và duy trì mức năng lượng suốt cả ngày.
(PLO)- Tiêu thụ soda hàng ngày có thể dẫn đến tăng cân, tăng nguy cơ mắc bệnh tiểu đường, ảnh hưởng đến gan, suy yếu xương,...
(PLO)- Chủ tịch UBND quận 12, TP.HCM trả lời về việc lãng phí đất công; Lời khai của người tự xưng là “sư thầy Thích Tâm Phúc”; Giải mã trào lưu “đu trend” của giới trẻ…
(PLO)- Hội Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS) vừa có báo cáo nhận định về triển vọng phục hồi của thị trường trong thời gian tới.
(PLO)- Các ngân hàng cần nghiên cứu để có giải pháp tiếp tục hạ thấp mặt bằng lãi suất.
(PLO)- Cử tri phản ánh quyết định số 44 quy định về điều kiện tách, hợp thửa các loại đất trên địa bàn tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu vẫn còn một điểm gây khó cho người dân.
(PLO)- Khu đô thị sẽ được triển khai trong thời gian 12 năm với tổng số vốn đầu tư hơn 72.000 tỉ đồng, tương đương gần 3 tỉ USD.
(PLO)- UBND TP.HCM vừa có văn bản về việc tiếp tục giải quyết, trả lời kiến nghị cử tri TP, trong đó có trả lời về dự án khu đô thị Sing Việt ở huyện Bình Chánh.
(PLO)- Thị trường địa ốc đón nhận nhiều chính sách hỗ trợ và tâm lý của người mua đã ổn định hơn, sẵn sàng xuống tiền mua nhà.
(PLO)- Các yếu tố “tinh hoa” của dự án Grand Marina, Saigon – khu phức hợp bất động sản hàng hiệu Marriott lớn nhất thế giới ngày càng trở nên rõ nét khi tòa tháp đầu tiên đã khai trương và đi vào hoạt động.
(PLO)- Sea là tòa căn hộ hàng hiệu thứ 2 hoàn thành trong quy hoạch của khu phức hợp bất động sản hàng hiệu lớn nhất thế giới, Grand Marina, Saigon.
(PLO)- Những khu đô thị hàng ngàn tỉ kế sân bay Long Thành một thời nhộn nhịp giờ đây vắng bóng người.
(PLO)- Hơn 700 người dân đã làm thủ tục bốc thăm mua nhà ở xã hội của dự án Nhà ở xã hội A6-A7 tại TP Biên Hòa, đợt này có 348 căn được mở bán.
(PLO)- Trên địa bàn tỉnh có 31 dự án đầu tư xây dựng khu dân cư, khu đô thị, nhà ở thương mại còn hiệu lực trong đó có 15 dự án đã xây dựng đưa vào hoạt động.
(PLO)- Để xóa hộp ngủ không an toàn, UBND các địa phương cần giám sát chặt và sự vào cuộc của lực lượng công an là vô cùng cần thiết.
(PLO)- Nhà hàng Quê Nhà ở phường Thảo Điền, TP Thủ Đức đã tự tháo dỡ công trình xây trái phép theo yêu cầu của UBND phường.
(PLO)- Nhiều người không khỏi xót xa khi nhìn cảnh hoang tàn, đìu hiu của khu biệt thự bị bỏ hoang, cỏ mọc um tùm, dây leo phủ kín.
(PLO)- Doanh thu cho thuê hộp ngủ cao gấp nhiều lần so với kiểu cho thuê truyền thống, khiến nhiều người vẫn cố tình ngăn nhà cho thuê.
(PLO)- Quy định tại Luật kinh doanh bất động sản vừa được Quốc hội bấm nút thông qua "cấm" phân lô, bán nền thuộc khu vực phường, quận, thành phố của đô thị loại đặc biệt, loại I, II, III.
(PLO)- Những căn biệt thự biệt lập đẹp lộng lẫy nằm trong khu dân cư được cho là bậc nhất khu vực với đầy đủ tiện ích nhưng lại vắng bóng người đến ở.
(PLO)- Sở TN-MT TP.HCM vừa có văn bản trả lời về các dự án còn "nợ" sổ hồng của người dân trên địa bàn TP.
(PLO)- Luật Kinh doanh bất động sản có hiệu lực thi hành từ ngày 1-1-2025 để bảo đảm đồng bộ về chính sách với dự thảo Luật Nhà ở.
(PLO)- Luật Nhà ở vừa được Quốc hội thông qua có nhiều quy định mới về quản lý chung cư mini, bỏ thời hạn sở hữu nhà chung cư và nhiều chính sách đáng chú ý dành cho nhà ở xã hội.