Ba thanh niên hiếp dâm bé gái 15 tuổi trong rừng dương

Ngày 12-10, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận cho biết đang tạm giữ La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ tại xã Vĩnh Hải, Ninh Hải, Ninh Thuận) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Ba thanh niên hiếp dâm bé gái 15 tuổi trong rừng dương ảnh 1
Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, chiều 10-10, em Trần Thị Hoa (15 tuổi, đã đổi tên, ngụ xã Thanh Hải) được một người bạn tên Cường chở đến thôn Mỹ Hòa để nhậu mừng người này mới mua xe máy. Tại đây có Khánh, Tam và Long cùng hai thanh niên khác là bạn của Cường.

Đến khoảng 17 giờ 30, Cường có việc riêng nên đi trước, cả nhóm tiếp tục ngồi nhậu. Nửa giờ sau, Khánh dùng xe máy chở  Hoa và Long về. Khi đi ngang qua rừng dương vắng thuộc thôn Mỹ Tân, Long nảy ý định giao cấu với Hoa nên kêu Khánh chở vào đó.

Tại đây, Long ôm Hoa đòi giao cấu nhưng thiếu nữ này không đồng ý và bỏ chạy. Long đuổi theo, cùng Khánh và Tam (vừa chạy tới) khống chế Hoa. Cả ba giở trò đồi bại rồi chở nạn nhân về nhà.

Nhận được tin tố giác, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Ninh Thuận phối hợp cùng Công an huyện Ninh Hải tiến hành điều tra vụ việc. Bước đầu, Khánh, Long và Tam đã thừa nhận hành vi hiếp dâm. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.