Bạn đọc trao gần 63 triệu cho gia đình hiệp sĩ bị đâm tử vong

Ngày 4-6, báo Pháp Luật TP.HCM thay mặt bạn đọc về ấp 5 (xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, Đồng Nai) gửi tặng gần 63 triệu cùng lời tri ân, động viên đến thân nhân hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam người đã bị nhóm trộm xe đâm tử vong vào tối 13-5 tại quận 3 (TP.HCM).

Sau một thời gian kêu gọi, báo Pháp Luật TP.HCM đã nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía các mạnh thường quân, bạn đọc gần xa trong và ngoài nước mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng và bày tỏ lòng tri ân tinh thần mà các hiệp sĩ đã đóng góp để phần gìn giữ an ninh, trật tự cho xã hội.

Bạn đọc trao gần 63 triệu cho gia đình hiệp sĩ bị đâm tử vong  ảnh 1

Đại diện báo Pháp Luật TP.HCM trao tiền cho gia đình hiệp sĩ Nguyễn Hoàng  Nam. 

Ông Nguyễn Hiếu Hoàng, bố của hiệp sĩ Nam chia sẻ, Nam là đứa con trai duy nhất trong gia đình có hai anh em. Từ khi Nam mất gia đình hết sức đau buồn. “Gia đình xin gửi lời cảm ơn đến báo Pháp Luật TP.HCM, bạn đọc của báo, cùng với sự chia sẻ, động viên của cộng đồng và các ban ngành, cơ quan truyền thông đã giúp gia đình nguôi ngoai phần nào với sự mất mát to lớn này”, ông Hoàng chia sẻ.

Trước đó, vào tối 13-5, trên địa bàn quận 3 (TP.HCM), nhóm hiệp sĩ quận Tân Bình trong lúc truy bắt nhóm nghi can trộm cắp xe máy của người dân bị nhóm trộm tấn công bằng dao khiến hiệp sĩ Nguyễn Văn Thôi (43 tuổi, quê Bình Định) và anh Nguyễn Hoàng Nam (30 tuổi, quê Đồng Nai) đã tử vong.

Các "hiệp sĩ" Trần Văn Hoàng (ngụ quận Tân Bình), Nguyễn Đức Huy (ngụ quận Tân Phú) và Đinh Phú Quý (ngụ huyện Củ Chi) bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Tác giả trong một chuyến du lịch. Ảnh: NVCC

Nơi bình yên để trở về

(PLO)- Tôi luôn trăn trở, mơ ước về một tổ ấm thật sự, một nơi bình yên để tôi trở về sau những giông bão của cuộc sống.
1 hộ nuôi 82 con chó và lỗ hổng của luật

1 hộ nuôi 82 con chó và lỗ hổng của luật

(PLO)- Các quy định về việc nuôi chó tại hộ gia đình cần được sửa đổi, bổ sung để câu chuyện hàng xóm mệt mỏi vì một hộ nuôi 82 con chó trở thành tiền lệ không hay.