Bạn trai tôi nghiện “web đen”

Tôi đang lo rằng bạn trai mình nghiện xem những hình ảnh khiêu dâm trên mạng internet. Ngày mới yêu, tôi có lần bắt gặp anh ấy chat sex trong một chat room. Anh ấy có nick ở room này được 1-2 năm rồi, và từng vào room chat “ướt át” với rất nhiều cô gái.

Sau khi tôi bắt gặp, anh ấy vào ít hơn, nhưng hạn chế trò chuyện, gặp gỡ tôi, cũng không còn khen tôi quyến rũ, sexy như trước nữa. Tôi e rằng anh ấy vẫn bước chân vào thế giới đó, nên tôi tìm hiểu, và tôi đúng. Tất nhiên là anh ấy chối, nhưng tôi nói tôi tận mắt thấy mọi thứ rồi, nick của anh, những lời anh viết trên mạng... Khi ấy tôi đau khổ như rơi xuống địa ngục vậy, nhưng rồi chúng tôi vẫn vượt qua.

Bạn trai tôi nghiện “web đen” ảnh 1

Sau chuyện đó, khi chúng tôi gần gũi, tôi cảm thấy anh ấy không còn đam mê nhiều như trước. Anh ít khi chủ động trong “chuyện đó”, hầu hết những lần ân ái là do tôi khơi mào. Quan trọng hơn là, có đến nửa số lần tôi chủ động, anh đều nói “anh mệt” hoặc “anh chưa tắm” (từ khi nào đàn ông quan tâm đến chuyện đi tắm trước khi lên giường thế?).

Trong khoảng thời gian này, có lần tôi dành cả ngày kè kè bên anh, nhưng khi tôi chỉ ra ngoài có 1 tiếng đồng hồ thôi, thì anh lại... xem phim sex. Khi tôi quay lại, vì muốn thử anh nên tôi cố làm vẻ khêu gợi, nhưng anh lại nói anh mệt. Tôi hỏi mượn điện thoại của anh để gọi pizza, và... trong đó lại có những hình ảnh khiêu dâm mới nhất. Đến giờ chính tôi thấy mệt mỏi vì anh.

Vì chuyện này mà chúng tôi cãi nhau to. Tôi nói tôi sợ anh xem web đen quá nhiều (hầu như lúc nào cũng xem), sợ anh lại quay về những chat room đó, và tôi có cảm giác như mình đang bị phản bội. Anh nói với tôi đấy chỉ là cách anh “khởi động”, và anh sẽ không xem nữa. Tôi chưa bao giờ yêu cầu anh làm vậy, là chính anh tự nguyện. Tôi chỉ bảo anh, tôi muốn anh thành thật với tôi về chuyện này chứ không phải cứ dối tôi rồi tiếp tục làm thế. Anh xem phim khiêu dâm thực sự có khiến tôi phiền lòng, nhưng nếu anh nói dối tôi thì còn tệ hại hơn. Từ hôm đó, mọi chuyện giữa chúng tôi có tốt hơn, cho đến tuần vừa rồi...

Tối qua tôi phải nói với anh về việc tôi cảm thấy anh không còn mặn nồng với tôi như trước. Cả cuối tuần rồi chúng tôi ở bên nhau nhưng anh chỉ chủ động tiếp cận tôi có 1 lần (cả hai chúng tôi đều đang ở tuổi 20, như vậy thật không bình thường). Từ hôm đó đến giờ, chúng tôi chẳng “làm gì” hết. Tôi cố tiếp cận, và lại nhận được lời từ chối cũ rích: “Anh mệt”. Tôi hỏi “có phải anh lại xem phim sex không?”. Anh nói “không”, còn chìa điện thoại cho tôi xem (ý là tôi kiểm tra đi). Tôi nói tôi tin anh, và tôi không cần kiểm tra điện thoại của anh làm gì. Anh thề với tôi rằng lâu nay không xem vì đã hứa với tôi không làm thế. Tôi mượn điện thoại của anh để search vài thứ, anh đưa cho tôi, và ngay khi mở web, tôi lại thấy... những hình ảnh khiêu dâm!

Tôi nói với anh những gì tôi vừa thấy trong máy, anh chỉ hỏi “thế à?”. Và đó là tất cả những gì anh có thể nói với tôi.

Tôi đã yêu cầu anh thành thực, để chỉ nói sự thật. Anh thú nhận lại xem những hình ảnh đó vì gần đây tôi bận và anh nhớ tôi. Tôi thực không biết phải nói thế nào nữa, có đến 2 trong 4 buổi tối tôi ở bên anh. Thêm nữa, nếu thực sự nhớ tôi, sao anh không xem ảnh tôi? Tôi đã để ảnh khêu gợi của tôi vào máy anh, hy vọng rằng anh sẽ xem chúng chứ không phải web sex. Sao anh không xem ảnh tôi thay vì ngắm những phụ nữ vừa giả vừa xa lạ?

Anh vừa xem những hình ảnh đó, vừa chat sex, và vừa nhắn tin nói yêu tôi. Có phải anh nghiện sex qua internet?

Vấn đề nữa của tôi là anh luôn nói dối, hết lần này đến lần khác. Chúng tôi yêu nhau được 1 năm rồi và tôi rất đau lòng khi anh có thể ngồi đó bình thản nói dối ngay cả khi tôi bảo “em không cần xem điện thoại của anh, em tin anh”.

Tôi không muốn rời bỏ anh, vì tôi thật rất yêu anh. Nhưng tôi không biết phải làm gì. Làm sao tôi có thể chắc chắn anh không bao giờ nói dối tôi nữa? Làm sao tôi có thể cảm thấy an tâm rằng anh không quay lại các chat room, làm sao tôi có được cảm giác chỉ mình tôi là đã đủ cho anh ấy? 

Theo Dân Trí

Các đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội về việc bé trai bị bạo hành, ép sử dụng ma túy khiến nhiều người bàng hoàng. Ảnh chụp từ clip

Khi nào cha, mẹ bị tước quyền nuôi con?

(PLO)- Bạn đọc thắc mắc liệu người mẹ của bé trai bị nghi ép hút ma túy có được tiếp tục nuôi con? Cha, mẹ sẽ bị tước quyền nuôi con trong trường hợp nào?