Bảng giá xe Mitsubishi tháng 12: Ưu đãi lên đến 140 triệu đồng

Cụ thể, khách hàng mua Mitsubishi Outlander bản 2.0 CVT còn được tặng thêm bộ ghế da trị giá 8,5 triệu đồng. Khách hàng mua Outlander bản 2.0 CVT Premium và 2.4 CVT Premium nhận thêm gói ưu đãi gồm phụ kiện chính hãng, camera 360 và hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ với tổng trị giá cao nhất lên tới 91 triệu đồng.

Trước đó, Mitsubishi Pajero được giảm giá bán lên đến 140 triệu đồng, đem mức giá bán về 888 triệu đồng. Và cho đến tháng 12 này, giá bán vẫn được giữ ở mức giảm của các tháng trước đó.

Vì vậy, so với các mẫu xe ô tô thuộc các hãng khác tại thị trường Việt Nam, Mitsubishi được xem là hãng xe giảm giá “cực phẩm” nhất. Đặc biệt, giảm mạnh nhất là Mitsubishi Outlander và Mitsubishi Pajero Sport.

Mitsubishi Xpander vẫn là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe này. 

Ngoài ra, trong tháng 12, đa số các mẫu ô tô Mitsubishi tại thị trường Việt Nam đều được hãng ưu đãi, giảm giá cao nhất tới cả trăm triệu đồng.

Cũng trong tháng 12 này, Mitsubishi Việt Nam chính thức lên kệ mẫu Mitsubishi Triton 2020.  Theo đó, Mitsubishi Triton 2020 có nhiều phiên bản và nhiều mức giá cho khách hàng lựa chọn. Đối với phiên bản Triton 4x4AT Mivec Premium có giá 865 triệu đồng, phiên bản 4x2AT Mivec Premium giá 740 triệu đồng, phiên bản 4x4MT Mivec giá 675 triệu đồng.

Mitsubishi Xpander là mẫu xe bán chạy nhất của Mitsubishi tại thị trường Việt Nam. Hiện tại mẫu Mitsubishi Xpander được bán ra với ba phiên bản là MT, AT và AT Special có giá bán lần lượt là là 550 triệu đồng, 620 triệu đồng và 650 triệu đồng.

Mẫu Mitsubishi Triton 2020 chính thức lên kệ bán với nhiều lựa chọn. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Một số mẫu xe hybrid nhanh nhất thế giới

Một số mẫu xe hybrid nhanh nhất thế giới

(PLO)- Hiện công nghệ hybrid được sử dụng để đạt được hiệu suất tối đa nhằm giảm chi phí vận hành, dưới đây là một số mẫu xe hybrid chạy nhanh nhất thế giới.