Bắt giam chủ hụi lừa đảo

Cơ quan CSĐT tiến hành khám xét nơi ở của Liên và thu giữ hàng loạt giấy tờ thể hiện việc làm hụi và mượn nợ của bị can này.

Thông tin ban đầu cho biết để chiếm đoạt tiền của nhiều dây hụi mà Liên mở trước đó, tháng 7-2014, Liên kêu những người chơi hụi cũng như chủ nợ đến nhà để tính nợ. Tại đây, Liên bất ngờ xé sổ hụi và tuyên bố vỡ hụi. Sau đó, 41 người dân có đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo Liên giật hụi và giật nợ với số tiền lên đến gần 11 tỉ đồng và 60 chỉ vàng 24K.

l Cùng ngày, Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố các bị can Dương Quốc Bảo, Nguyễn Đức Hiệp, Trần Nhật Hòa, Đặng Văn Sơn (cùng trú tại TP Bảo Lộc) và Lê Thành (ở TP.HCM) về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Đêm 6-8, lực lượng công an ập vào nhà của Bảo. Tại đây, Thành cũng có mặt, khám người Thành và nơi ở của Bảo thì thu được nhiều ma túy tổng hợp, ba ĐTDĐ, tiền cùng dụng cụ sử dụng ma túy.

G.TUỆ - M.KHANH

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

Nhóm 'cọp bãi Bổn' ở Phú Quốc bị bắt

(PLO)- Các thành viên của "cọp bãi Bổn" được xác định là chuyên hoạt động tệ nạn xã hội, bảo kê, tranh chấp bao chiếm đất trên địa bàn TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.