Bắt giữ 4 người phóng hỏa đốt xe ô tô để trả thù ở Thanh Hóa

Tối 29-11, Công an huyện Thạch Thành cho biết, đã bắt giữ 4 người gây ra 2 vụ phóng hỏa đốt xe ô tô xảy ra ở Thạch Thành gồm Trần Văn Dương (29 tuổi, ngụ thị trấn Kim Tân, Thạch Thành) là thủ phạm đã đốt chiếc xe ô tô BKS 36A – 535.48 của anh L.N.T. ở thị trấn Kim Tân.

Công an Thạch Thành cũng bắt giữ đối với Trịnh Đức Thọ (41 tuổi), Nguyễn Mạnh Hùng (27 tuổi) và Trần Văn Giang (26 tuổi) đều ngụ ở thị trấn Kim Tân là thủ phạm đã gây ra vụ đốt chiếc xe ô tô 16 chỗ của anh Đ.V.Đ. ở xã Thành Yên (Thạch Thành).

Trước đó, ngay sau khi nhận được tin báo của bị hại, Công an huyện Thạch Thành đã nhanh chóng xuống hiện trường, thu thập tài liệu chứng cứ, đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, xác minh, làm rõ nguyên nhân cháy.

Thọ, Hùng, Giang (từ trái qua phải) bị Công an huyện Thạch Thành bắt giữ sau khi phóng hỏa đốt xe ô tô 16 chỗ. Ảnh: Công an cung cấp

Quá trình điều tra, Công an huyện Thạch Thành xác định đây là 2 vụ việc phức tạp, đều xảy ra vào đêm khuya (từ 1 giờ giờ sáng đến 2 giờ sáng) nên rất khó khăn cho công tác điều tra.

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn, Công an huyện Thạch Thành và Phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Thanh Hóa) đã phối hợp điều tra, bắt giữ những người nói trên gây ra 2 vụ đốt xe ô tô.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành tiếp tục điều tra, làm rõ quy định của pháp luật.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

1 phụ nữ tử vong trong căn nhà bị cháy

(PLO)- Khi lực lượng có mặt tại hiện trường vụ cháy, phá cửa xông vào nhà đã phát hiện một người đàn ông bị thương và một phụ nữ đã tử vong.