Bắt khẩn cấp người phụ nữ đánh đập bé trai mồ côi mẹ ở quận 12

(PLO)- Công an quận 12 đã bắt khẩn cấp với bà Trang để điều tra về hành vi hành hạ người khác.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 25-8, một nguồn tin cho biết Cơ quan CSĐT Công an quận 12, TP.HCM đã bắt khẩn cấp với Lê Thị Diễm Trang (35 tuổi, tạm trú quận 12) để điều tra về hành vi hành hạ người khác.

Bà Trang là người phụ nữ đã trói cháu TPCT (8 tuổi) vào cột điện rồi chửi bới, đánh đập trước nhiều người dân.

Tại cơ quan điều tra, bà Trang đã thừa nhận hành vi.

Tại cơ quan điều tra, bà Trang đã thừa nhận hành vi đánh đập bé trai. Ảnh: CA

Tại cơ quan điều tra, bà Trang đã thừa nhận hành vi đánh đập bé trai. Ảnh: CA

Vụ việc xảy ra vào chiều ngày 23-8, trên địa bàn KP3, phường An Phú Đông, quận 12. Lúc này, nhiều người dân thấy bà Trang trói cháu T vào cột điện trong tình trạng không mặc quần áo.

Người phụ nữ dùng cây chổi đánh mạnh vào nhiều vùng trên cơ thể khiến cháu bé la hét, kêu khóc thảm thiết. Chứng kiến sự việc, người dân đã báo cơ quan chức năng.

Người dân khu vực phản ánh đây không phải là lần đầu, bà Trang từng có lần đánh đập cháu bé và được người dân can ngăn. Tuy nhiên, thay vì dừng lại bà Trang còn phản ứng, to tiếng với cư dân xung quanh.

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Tang vật bị công an thu giữ. Ảnh: CA

Lãnh đạo UBND phường An Phú Đông xác nhận có vụ việc bé trai bị cột vào cột điện, đánh đập và vụ việc đang được công an điều tra, xử lý.

“Bé trai đang trong thời gian nghỉ hè, được bố ruột đưa cho bà Trang chăm sóc, dạy bảo. Tuy nhiên, bà Trang cho rằng bé lỳ nên đã đánh nhiều lần” - lãnh đạo UBND phường An Phú Đông nói.

UBND phường đã đến thăm hỏi, động viên bé. Qua trao đổi, cha ruột của bé là ông PTC (52 tuổi) có biết việc con bị đánh. Ông C và bà Trang chỉ là hàng xóm với nhau.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm