Bắt nghi can sát hại phụ nữ trong khách sạn ở Đồng Nai

Chiều 28-8, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai cho biết, đã phối hợp với Công an huyện Thống Nhất bắt giữ nghi can Nguyễn Văn Sinh (56 tuổi, thường trú huyện Cẩm Mỹ) để điều tra về hành vi Giết người. 

Nghi can Sinh bị bắt khi đang lẩn trốn tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Sinh được cho là hung thủ sát hại bà NTT (54 tuổi, ngụ tỉnh Lâm Đồng) trong nhà nghỉ ở thị trấn Dầu Giây, huyện Thống Nhất. 

Như PLO đã đưa, chiều 27-8, bà Ta cùng một người đàn ông thuê phòng nghỉ. Sau đó người đàn ông này bỏ đi. Nhân viên nhà nghỉ kiểm tra phòng phát hiện bà T bị giết. 

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an Đồng Nai đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ và Công an huyện Thống Nhất xác định được danh tính hung thủ giết bà T.

Sau một ngày điều tra đã bắt giữ Nguyễn Văn Sinh khi hắn đang lẩn trốn tại huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu). Bước đầu, nghi can khai nhận đã giết bà T do bà này nợ 600 triệu đồng đã lâu không trả.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.