Bắt nghi phạm cướp, hiếp dâm bé gái 9 tuổi ở Vĩnh Long

Tối 10-10, Đại tá Phạm Văn Ngân, Phó Giám đốc Công an tỉnh Vĩnh Long, cho biết cơ quan điều tra đã bắt khẩn cấp Võ Văn Đặng (36 tuổi, ngụ phường 1, TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long).

Thời điểm bắt Đặng, cơ quan công an khám xét nơi ở của nghi phạm này và thu giữ nhiều tang vật như kềm cộng lực dùng để phá khóa được cho là có liên quan đến vụ án. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều đĩa phim mang nội dung đồi trụy. Qua làm việc, bước đầu Đặng đã thừa nhận đã gây ra vụ cướp tài sản và hiếp dâm bé gái VDT (chín tuổi).

Nghi phạm Võ Văn Đặng. Ảnh: HẢI DƯƠNG

Như Pháp Luật TP.HCM đưa tin, sáng 16-9, bé VDT (chín tuổi, ngụ phường 3, TP Vĩnh Long) đang ở nhà một mình thì bị một thanh niên vào khống chế, mở tủ cướp sợi dây chuyền vàng, bốn mặt dây chuyền, điện thoại và máy tính xách tay. Sau đó, thủ phạm còn dùng vũ lực cưỡng hiếp nạn nhân rồi tẩu thoát. Đến 7 giờ sáng cùng ngày, mẹ bé VDT về nhà thì phát hiện sự việc nên trình báo công an và nhanh chóng đưa con đi cấp cứu. Do bị thương tích nặng nên bé VDT đã được chuyển lên TP.HCM điều trị. 

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

Nhóm chuyên trộm xe SH ở Hải Dương sa lưới

(PLO)- Trước khi bị bắt, nhóm này đã thực hiện trót lọt 6 vụ trộm xe máy trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Tất cả các xe máy bị trộm đều là dòng xe đắt tiền SH, SH mode.