Bắt nhóm tổ chức cá độ bóng đá với số tiền khoảng 56 tỉ đồng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)-  Từ tháng 8 đến thời điểm bị bắt, Thắng đã sử dụng tài khoản tổng để tổ chức đánh bạc và đánh bạc với tổng số tiền là khoảng 56 tỉ đồng.

Ngày 17-12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nhóm người do Hoàng Lê Nhất Thắng (29 tuổi, ở phường An Đông, TP Huế) cầm đầu về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc bằng hình thức cá độ bóng đá.

Bắt nhóm tổ chức cá độ bóng đá với số tiền khoảng 56 tỉ đồng ảnh 1

Hoàng Lê Nhất Thắng tại cơ quan công an.

Theo thông tin điều tra ban đầu, Hoàng Lê Nhất Thắng là người điều hành, quản lý tài khoản tổng với thỏa thuận quy ước 1 điểm là 20.000 đồng.

Thắng đã tách thành 4 tài khoản ở cấp thấp hơn, tăng mức giá điểm giao lại cho Vương Minh Huy (33 tuổi, ở phường Phú Hội, TP Huế), Trần Đình Liêm (35 tuổi, ở phường Vĩnh Ninh, TP Huế) và 6 người khác sử dụng chia trang hoặc trực tiếp cá độ với mức giá 35.000đ đến 50.000 đồng để cùng nhau thắng thua với con bạc.

Từ tháng 8 đến thời điểm bị bắt, Thắng đã sử dụng tài khoản tổng để tổ chức đánh bạc và đánh bạc với tổng số tiền là khoảng 56 tỉ đồng.

Để qua mắt lực lượng Công an, Hoàng Lê Nhất Thắng đã sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt nhằm che đậy hành vi phạm tội.

Để bắt giữ nhóm đối tượng này, lực lượng Công an đã chia thành 2 mũi, một mũi bắt Thắng khi đang ở tại TP Hà Tĩnh, một mũi còn lại bắt 8 người tại Huế.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.