Bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm, cướp vé số

Công an xã Dương Tơ đang phối hợp cùng Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) truy tìm kẻ hiếp dâm bé gái tám tuổi.

Theo thông tin ban đầu, bé NTMT (tám tuổi) ngoài giờ học thường đi bán vé số phụ gia đình.

Bé gái 8 tuổi bị hiếp dâm, cướp vé số ảnh 1
Chở đến khu vực rừng cây (đoạn gần Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc) nghi phạm đã thực hiện hành vi đồi bại với bé T., sau đó cướp hết vé số.

Khoảng 20 giờ ngày 29-10, trong lúc bé đang bán vé số trên đường Mạc Cửu (thị trấn Dương Đông) thì có một người nói rằng đã trúng năm tờ vé số giải đặc biệt và muốn gặp gia đình bé để cho tiền. Dù có chút hoài nghi nhưng sau đó bé T. vẫn lên xe cho người này chở về nhà.

Khi đến khu vực rừng cây (đoạn gần Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc), kẻ này đã thực hiện hành vi đồi bại với bé T. rồi cướp hết vé số của bé (tổng trị giá khoảng 1 triệu đồng).

Sau đó bé T. đã đến nhà người dân gần đó. Thấy trên người bé T. chảy nhiều máu, người này đã báo Công an xã Dương Tơ, đồng thời đưa bé đến trung tâm y tế.

Theo thông tin từ Trung tâm Y tế huyện Phú Quốc, bé T. nhập viện trong tình trạng xuất huyết vùng kín, tổn thương tầng sinh môn. Sau khi được các bác sĩ điều trị, tình hình sức khỏe của bé T. đã tạm ổn, tuy nhiên, bé vẫn rất sợ tiếp xúc với người lạ.

Hiện Công an huyện Phú Quốc đang truy tìm kẻ hiếp dâm bé T.

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

Video: Xác định nguyên nhân bước đầu làm cả 4 người tử vong trong phòng trọ

(PLO)- Ngày 19-5, công an TP Thủ Đức vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ công an TP.HCM để làm rõ nguyên nhân khiến 4 người tử vong trong phòng trọ tại TP Thủ Đức. Kết quả ban đầu xác định, các nạn nhân bị phù phổi cấp, nhiều nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng, cơ thể không có tác động của ngoại lực.