Bênh chị dâu, em trai bị anh ruột đánh đến chết

Theo cáo trạng, tối 24-11-2017, bị cáo Trương Văn Phước và vợ xảy ra mâu thuẫn rồi cãi nhau. Bực tức, ông này đóng cửa, không cho vợ vào nhà.
Lúc này, người vợ đã gọi điện thoại cho em trai ông Phước là Trương Văn Cường (43 tuổi) nhờ đến để thuyết phục chồng cho mình vào nhà.
Nghe chị gọi, ông Cường tức tốc tới nhà anh trai để xem tình hình. Khi đến nơi thấy cổng bị khóa, gọi không thấy ai trả lời nên ông Cường trèo qua hàng rào, mở cửa vào nhà để khuyên nhủ anh mình.
Thấy em trai đến, bất ngờ Trương Văn Phước lấy gậy xông đến đánh tới tấp vào đầu, chân tay em ruột mình. Khi nạn nhân đã ngất xỉu, ông Phước vẫn tiếp tục đánh vào người.

Bênh chị dâu, em trai bị anh ruột đánh đến chết ảnh 1
Bị cáo Trương Văn Phước tại phiên tòa.

Phát hiện sự việc, người thân nhanh chóng đưa ông Cường đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên nạn nhân đã tử vong sau đó.
Được biết, bị cáo Trương Văn Phước là người có tiền sử nghiện rượu, đã nhiều lần hành hung vợ và mẹ ruột của mình.
Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...