Bia Sài Gòn chính thức có tân tổng giám đốc

Tổng Công ty Cổ phần Bia Rượu Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco), vừa công bố quyết định bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Nguyễn Thành Nam, Phó Tổng giám đốc, Ủy viên HĐQT, chính thức trở thành Tổng giám đốc mới của Sabeco kể từ ngày 12-6-2017.

Ông Nguyễn Thành Nam sinh ngày 29-12-1970 tại Hà Nội. Hiện ông Nam ở tại quận 11, TP.HCM. Từ năm 1991 ông Nam trải qua nhiều vị trí khác nhau tại Sabeco.

Đến tháng 3-2015, ông Nam giữ chức trưởng ban mua hàng Sabeco. Từ tháng 3-2015 đến tháng 2-2016, Phó Tổng giám đốc Sabeco. Từ ngày 1-3-2016 đến nay, Phó Tổng giám đốc, Giám đốc Nhà máy bia Sài Gòn - Củ Chi.

Bia Sài Gòn chính thức có tân tổng giám đốc  ảnh 1

Từ ngày 12-6 ông Nguyễn Thành Nam sẽ là tổng giám đốc Sabeco

Liên quan đến kiện toàn chức danh Tổng giám đốc, trước đó Bộ Công Thương cho biết thời gian qua, chức danh này cùng một số vị trí lãnh đạo chủ chốt của Sabeco chưa được kiện toàn.

Do đó, Bộ đã yêu cầu với bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Sabeco báo cáo HĐQT Sabeco sớm có phương án kiện toàn các chức danh lãnh đạo chủ chốt của Sabeco theo quy định.

Sau khi xem xét đề nghị của bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Sabeco, Bộ đồng ý về chủ trương bổ nhiệm chức danh Tổng giám đốc Sabeco từ nguồn nhân sự tại chỗ, trong quy hoạch của Sabeco… Bộ đã nhất trí với đề nghị của bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Sabeco về việc đề nghị bổ nhiệm ông Nguyễn Thành Nam, đại diện vốn nhà nước, Ủy viên Hội đồng quản trị, Phó Tổng giám đốc Sabeco giữ chức Tổng giám đốc Sabeco.

Đồng thời đề nghị bộ phận đại diện vốn nhà nước tại Sabeco có ý kiến với HĐQT Sabeco tiếp tục triển khai thực hiện ngay các thủ tục theo đúng quy định pháp luật và điều lệ Sabeco.

Mặt khác, sau khi chức danh Tổng giám đốc Sabeco được kiện toàn, ông Lê Hồng Xanh sẽ thôi thực hiện nhiệm vụ của tổng giám đốc, thôi phụ trách Ban điều hành Sabeco và tiếp tục đảm nhận chức vụ đại diện vốn nhà nước, ủy viên HĐQT, phó tổng giám đốc Sabeco cho đến khi nghỉ hưu từ ngày 1-7-2017 theo quy định.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

ONLY C ra mắt MV 'Tuyệt vời Đà Nẵng'

(PLO)- Sản phẩm MV “Tuyệt vời Đà Nẵng” là sự kết hợp giữa Danang Fantasticity và ca, nhạc sĩ ONLY C nhằm quảng bá du lịch bằng các sản phẩm âm nhạc.
Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

Đi bụi ở Ai Cập chỉ với 40 triệu đồng

(PLO)- Được đặt chân đến Ai Cập và tận mắt chứng kiến Kim Tự Tháp vĩ đại một lần trong đời có lẽ là ước mơ không của riêng ai. Tuy nhiên, đối với nhiều người Việt thì đây mãi là một giấc mơ xa xôi vì chi phí quá đắt đỏ.