Bình chọn 100 xuất “chất lượng vàng thủy sản”

Sáng 31-3,  Trung ương Hội Nghề cá Việt Nam phối hợp Tạp chí Thủy sản Việt Nam tổ chức lễ phát động chương trình bình chọn và trao danh hiệu “chất lượng vàng thủy sản Việt Nam năm 2017”.

Ban tổ chức sẽ trao 100 giải chất lượng vàng thủy sản năm 2017. Ảnh: TUYẾN PHAN

Theo Ban tổ chức, danh hiệu “chất lượng vàng thủy sản Việt Nam” được tổ chức định kỳ 5 năm 2 lần, phát động từ năm 2009 đến nay. Việc bình chọn danh hiệu năm 2017 tiếp tục dựa trên các tiêu chí: hiệu quả kinh tế; hiệu quả xã hội; ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất; bảo vệ nguồn lợi và môi trường sinh thái.

Việc bình chọn danh hiệu này không chỉ khuyến khích, động viên các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp hoạt động tiêu biểu trong ngành thủy sản mà còn khuyến khích nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ vào sản xuất mang lại hiệu quả kinh tế, nâng cao khả năng cạnh tranh của thủy sản Việt Nam.

Ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội Nghề cá Việt Nam, Trưởng ban tổ chức chương trình, cho biết qua các vòng sơ khảo, hội đồng đã bình chọn được 225 hồ sơ và lựa chọn ra 100 cá nhân, tập thể và doanh nghiệp xuất sắc để trao tặng danh hiệu vào tháng 6 năm nay. 

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm