Bỏ nghề môi giới bất động sản đi bán cần sa

Ngày 27-8, Công an quận Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) đang tạm giữ Vũ Qúy Lộc (24 tuổi, ngụ TP Hội An, Quảng Nam) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Bỏ nghề môi giới bất động sản đi bán cần sa ảnh 1
Nghi phạm Vũ Qúy Lộc . Ảnh: C.A

Theo điều tra , trước đây, Lộc kinh doanh cá cảnh. Sau một thời gian, thấy nghề này không khả quan nên chuyển sang môi giới bất động sản.

Vào nghề mới được thời gian ngắn thì thấy bất động sản khu vực Đà Nẵng và Quảng Nam “đóng băng” nên Lộc rút lui. Để nhanh chóng có tiền, Lộc quyết định mua bán cần sa kiếm lời. Lộc mua cần sa của một thanh niên lạ mặt rồi mang về phân lẻ giao cho dân chơi.

Đêm 25-8, khi Lộc từ TP Hội An đến Đà Nẵng, đang đứng trên đường Ngô Thì Sĩ (phường Mỹ An) để chuẩn bị giao hàng cho dân chơi thì cảnh sát bất ngờ ập tới.

Tang vật thu giữ gồm bốn gói ni lông chứa cần sa và điện thoại. Tiếp tục khám xét nhà Lộc ở TP Hội An, công an thu giữ thêm 45 gói cần sa đã được chia nhỏ.

Bỏ nghề môi giới bất động sản đi bán cần sa ảnh 2
Những gói chứa cần sa. Ảnh: C.A

Lộc khai nhận khách hàng của anh ta là chủ yếu là khách nước ngoài chơi trong các quán bar, vũ trường.

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

Khởi tố 1 cựu chi cục trưởng ở Gia Lai

(PLO)- Một cựu chi cục trưởng ở Gia Lai bị khởi tố điều tra tội lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ và tội mua bán trái phép hóa đơn.