VỤ PHÓ CHÁNH THANH TRA XIN TRẺ LẠI BA TUỔI

Bộ Nội vụ lập đoàn xác minh khiếu nại của ông Lê Khả Đoàn

Dự kiến đầu tuần này đoàn sẽ bắt đầu làm việc với UBND tỉnh Hậu Giang, ngành chức năng cũng như làm việc với ông Lê Khả Đoàn, nguyên Phó Chánh Thanh tra tỉnh này.

Như đã thông tin, từ giữa năm 2012, ông Lê Khả Đoàn xin điều chỉnh năm sinh từ 1955 thành 1958 và cung cấp giấy khai sinh mới được cấp với năm sinh là 1958, tuy nhiên ngành chức năng tỉnh Hậu Giang đã tiến hành xác minh và từ chối việc xin điều chỉnh này, đồng thời Sở Nội vụ đề nghị xem xét kiểm điểm theo quy định. Không đồng ý, ông Đoàn có đơn khiếu nại. Đến ngày 1-7-2015, ông Đoàn được cho nghỉ hưu trong khi các ý kiến của ông chưa được giải quyết dứt điểm. Vụ việc nhùng nhằng, ngành chức năng và tỉnh Hậu Giang tổ chức hàng loạt cuộc họp, sau đó thì Bộ Nội vụ vào cuộc…

Đừng bỏ lỡ

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

Bà Phương Hằng: 'Khi bị bắt mới biết có Luật An ninh mạng'

(PLO)- "Thực sự mới đầu không biết bị cáo vi phạm, không biết mình vi phạm Luật An ninh mạng nên đã chủ quan, mãi đến khi bị bắt mới biết mình vi phạm. Bị cáo thực hiện hành vi như cáo trạng truy tố là do không kìm chế cảm xúc vì bản thân bị rất nhiều người xúc phạm” - bị cáo Nguyễn Phương Hằng nói trong phiên xét xử sáng nay.

Đọc thêm

TP.HCM tổng kiểm tra an toàn PCCC&CNCH ở nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, chung cư mini

TP.HCM tổng kiểm tra PCCC chung cư mini, nhà trọ

(PLO)- UBND TP.HCM yêu cầu rà soát, kiểm tra việc đảm bảo an toàn PCCC&CNCH đối với các cơ sở kinh doanh nhà trọ, nhà ngăn phòng cho thuê, nhà ở nhiều căn hộ (thường gọi là chung cư mini), nhà ở tập thể, chung cư cũ trên địa bàn.