Bộ trưởng GD&ĐT nhắn nhủ giáo viên, phụ huynh nhân dịp năm mới

(PLO)- Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn mong muốn có sự đồng hành lớn hơn nữa từ phía xã hội, phụ huynh.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Nhân dịp Tết Nguyên đán 2023, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn đã có những chia sẻ, gửi gắm mong muốn tới giáo viên, phụ huynh và toàn xã hội. Theo đó, ông Sơn cho biết mong muốn lớn nhất là làm sao để có đủ điều kiện để ngành Giáo dục có thể triển khai được các công việc.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn. Ảnh PHI HÙNG

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn. Ảnh PHI HÙNG

Cùng với đó là có được sự đồng hành lớn hơn nữa từ phía xã hội, phụ huynh, đón nhận và tạo điều kiện cho những cái mới được “ươm mầm” nảy nở, triển khai.

“Đối với sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và xã hội, nếu có điều gì chưa thực sự hợp lý thì có thể góp ý, phản biện, chúng tôi sẽ điều chỉnh cho thích hợp. Còn đối với ngành từ phía xã hội là sự phối hợp nhịp nhàng, đây là điều rất quan trọng”- ông Sơn nhấn mạnh.

Trước thềm năm mới, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Kim Sơn cũng mong muốn dịch bệnh tiếp tục được kiểm soát, các điều kiện về thiên tai, bão lụt… không ảnh hưởng nhiều đến ngành Giáo dục để có một năm mà nhà trường, thầy cô và học sinh được bình an, thuận lợi.

“Mong rằng đội ngũ Nhà giáo có được sức khỏe tốt, niềm tin, phấn khởi để tiếp tục gánh vác nhiệm vụ đổi mới. Tiếp tục đổi mới bản thân, đổi mới phương pháp, cách thức, phát huy được sáng tạo của mình, có được một năm học hoàn thành tốt trách nhiệm, cảm thấy hạnh phúc với nghề nghiệp, với học trò”- ông Sơn nói.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm