Cả tin khiến ‘ruột bay lên trời’

- Ơ hay! Rảnh quá nên ra ngoài khoe xe trêu trai à? Đi chỗ khác chơi ngay cho tui.

- Hứ, tự tin thấy gớm!... Thấy anh thiểu não nên tui mới tính chọc.

- Mất tiền phải buồn chớ… Muốn đi kiếm cái bằng lái rồi tranh tài tay lái mượt với cô thì sập bẫy trung tâm “ma” nè.

- Cái trung tâm số 80, quốc lộ 1K, quận Thủ Đức hả? Nghe đồn rần rần chỗ đó giả mạo một đơn vị nổi tiếng để tuyển sinh, thu bạc và… biến mất.

- Chỗ đó “bốc hơi” với cả đống tiền. Họ dùng chiêu thức giống nhau là cam kết uy tín, học phí mềm, cách học nhẹ nhàng, hiệu quả để dụ dỗ hàng trăm người cả tin, ngại tìm hiểu cặn kẽ. Mỗi người đóng ít nhất cũng gần chục triệu, tính ra là quá khủng.

- Kỳ lạ là việc tương tự cũng xảy ra tại một cơ sở ở quận 8 với cùng một người đứng tên. Mà anh cũng ngộ, đồng tiền liền khúc ruột lại chủ quan để… ruột bay lên trời.

- Thôi ghẹo trên nỗi đau của nhau đi, giờ không biết phải làm sao nữa nè.

- Lên xe tui chở tới công an trình báo cặn kẽ chớ sao. Vụ này phải nhanh phơi ra ánh sáng để những kẻ có ý định tương tự phải cụp đuôi.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.