Cách nhảy khỏi web sex

- Khiếp, nói nhanh như ăn cướp. Ông hứa mỗi đêm kể ít nhất ba câu chuyện cho tôi dễ ngủ mà thực hiện kiểu này thì rất vô trách nhiệm.

- Bà ngủ nhanh tui nhờ. Tui còn nhiệm vụ khẩn cấp là sang phòng bên… lén xem thằng Tèo nhà mình đang học hay chơi game, vào web khiêu dâm?

- Hả? Sao hôm nay thình lình quan tâm chuyện đó? Hay?...

- Cấm nghi ngờ vớ vẩn!... Tui nghe người ta nói hiện tượng nghiện sex trong giới học sinh là có thật và đang có nguy cơ lan rộng. Một phần nguyên nhân là chúng tò mò với những trang mạng phim cấp 3.

- Nguy quá! Vậy “nước sắp đến chân” rồi đã có cách nhảy chưa?

- Một trong các biện pháp khắc phục hạn chế trẻ lên mạng là kéo chúng tới những nơi giải trí lành mạnh, tham gia nhiều hoạt động cộng đồng. Rồi người lớn cần sâu sát, nắm bắt tâm lý con em, chia sẻ và tư vấn kịp thời khi thấy có dấu hiệu bất thường…

- Thôi thôi, lần này lại nói dông dài quá! Ông nhanh xem con đang làm gì đi rồi dặn dò đàng hoàng, không phải lén lút theo dõi con!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.