Cãi, đánh CSGT khi thấy bạn bị lập biên bản vi phạm

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Khi thấy CSGT Thị xã Duyên Hải lập biên bản vi phạm đối với bạn mình, Lực đi đến có lời lẽ xúc phạm và tấn công thành viên Tổ tuần tra.

Tối 2-11, Công an thị xã Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh đang tạm giữ hình sự Phạm Văn Lực (35 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Thông tin ban đầu, vào tối 1-11, Tổ tuần tra Cảnh sát giao thông, trật tự Công an thị xã Duyên Hải làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn.

Khi đến đoạn thuộc Phường 1, thị xã Duyên Hải thì phát hiện Lê Ngọc Cường (28 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa) điều khiển xe máy có dấu hiệu vi phạm nên ra tín hiệu dừng xe để kiểm tra.

Cãi, đánh CSGT khi thấy bạn bị lập biên bản vi phạm ảnh 1

Phạm Văn Lực tại cơ quan công an. Ảnh: HG

Cường không xuất trình được các loại giấy tờ, không chấp hành yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn nên Tổ tuần tra lập biên bản vi phạm hành chính theo quy định.

Lúc này Lực (bạn Cường) và một nam thanh niên đi đến, cự cãi, có lời lẽ xúc phạm lực lượng thi hành công vụ. Cả hai lấy xe của Cường định bỏ chạy nhưng bị Tổ tuần tra giữ lại.

Lực liền tấn công khiến một Thượng úy trong Tổ tuần tra bị chấn thương. Ngay lập tức Tổ tuần tra phối hợp Công an phường 1, thị xã Duyên Hải đã khống chế đưa Lực về trụ sở công an làm việc.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.