Cầm mã tấu, dao... đi giải quyết mâu thuẫn thì gặp công an

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Nhóm thanh niên cầm theo mã tấu, dao...đi tìm nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn thì gặp lực lượng công an đang đi tuần tra.

Ngày 24-11, Công an huyện Phú Vang (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đơn vị vừa kịp thời phát hiện, ngăn chặn nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí để giải quyết mâu thuẫn.

Cầm mã tấu, dao... đi giải quyết mâu thuẫn thì gặp công an ảnh 1

Nhóm thanh niên bị lực lượng chức năng triệu tập làm việc, thu giữ các hung khí.

Do mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Lộc (19 tuổi), Trần Văn Vét (18 tuổi), Nguyễn Viết Ry (17 tuổi) cùng một số người khác cùng trú tại huyện Phú Vang chuẩn bị hung khí tìm nhóm thanh niên khác để giải quyết mâu thuẫn.

Nhóm thanh niên này chọn dao phóng lợn, mã tấu, cây ba chỉa... tập trung tại thị trấn Phú Đa, huyện Phú Vang để chuẩn bị giải quyết mâu thuẫn thì bị lực lượng Công an huyện Phú Vang đang đi tuần tra phòng chống tội phạm phát hiện.

Công an huyện Phú Vang đã triệu tập các đối tượng liên quan làm việc và thu giữ toàn bộ hung khí.

Hiện Công an huyện Phú Vang đang triển khai thực hiện các biện pháp giáo dục, xử lý các đối tượng trên theo đúng quy định của pháp luật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.