8 người mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn cho con

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Để giải quyết mâu thuẫn cho con, Bình cùng nhiều người mang theo hung khí đi đến nhà một phụ nữ chém và gây thương tích cho năm người.

Công an huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp đang tạm giữ hình sự tám người để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích và gây rối trật tự công cộng.

giải quyết mâu thuẫn

Lê Tam Bình (bìa trái) cùng bảy người bị tạm giữ hình sự. Ảnh: CACC

Thông tin ban đầu, con của Lê Tam Bình (40 tuổi, ngụ TP Sa Đéc) có mâu thuẫn với con bà T (33 tuổi) nên Bình đã rủ thêm nhiều người đi đến nhà bà T giải quyết.

Tối 9-11, trong lúc bà T đang nhậu tại nhà thì nhóm Bình đi đến cầm theo hung khí, mũ bảo hiểm, chai bia xông vào đánh, chém bà T và gây thương tích cho bốn người khác.

Công an huyện Châu Thành kêu gọi những liên quan sớm ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.