Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện

Khắp các đơn vị trong Truyền tải điện Hà Nội, tinh thần làm việc cũng “nóng” như ngồi trên lửa. Nhiệt độ máy biến áp tăng cao lên đến 90 độ C rồi 95 độ C, chuông cảnh báo kêu liên hồi. Công nhân truyền tải điện phải túc trực liên tục làm mát máy biến áp bằng cách phun nước lên cánh tản nhiệt. Hạ nhiệt độ máy biến áp khẩn cấp bằng công nghệ vệ sinh cách điện hotline, phun nước kỹ thuật trực tiếp lên toàn bộ máy biến áp.

Chùm ảnh ghi lại công việc của truyền tải điện trong những ngày nắng nóng lịch sử tại miền Bắc vừa qua:

Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện ảnh 1
Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện ảnh 2
Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện ảnh 3
Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện ảnh 4
Cận cảnh công nhân phun nước vào máy biến áp điện ảnh 5
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

Người chăn nuôi heo tiếp tục thua lỗ

(PLO)- Theo Hiệp hội chăn nuôi Đồng Nai, hiện nay giá heo hơi tại trại vẫn dưới giá thành sản xuất, người chăn nuôi kì vọng xuất khẩu sang thị trường Trung Quốc sôi động giúp giá heo trong nước phục hồi
Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM vừa tổ chức lễ đánh cồng khai trương giao dịch chứng khoán đầu xuân 2023 với nhiều kỳ vọng khởi sắc.

Tín hiệu tích cực hỗ trợ chứng khoán Việt

(PLO)- Điểm sáng về kinh tế của Việt Nam trong 3-5 năm tới cùng triển vọng về nâng hạng thị trường chứng khoán sẽ là động lực quan trọng để thu hút dòng tiền của nhà đầu tư.