Cảnh sát vào tù vì “tòm tem” với nghi phạm

Thứ Tư, 16.5, Thượng sỹ Lim Yew Chuan, người đã có thâm niên 13 năm phục vụ trong ngành cảnh sát, đã bị tuyên phạt 2 tuần lễ bóc lịch trong nhà đá vì hành vi lơ là phận sự và không tuân thủ chỉ thị của cấp trên.

Cảnh sát vào tù vì “tòm tem” với nghi phạm ảnh 1

Hình minh họa

Công tố viên Grace Goh cho biết, Thượng sỹ Lim từng được giao nhiệm vụ điều tra về nghi vấn Jiang Qingfeng, quốc tịch Trung Quốc và ba phụ nữ khác hành nghề tiếp viên trái phép tại câu lạc bộ karaoke Armani ở Jalan Sultan, Singapore hồi đầu năm 2010.

Sau một khoảng thời gian “điều tra”, Lim đã đề xuất với cấp trên tha bổng cho Jiang Qingfeng vì cho rằng, cô gái 29 tuổi có giấy phép hành nghề đầy đủ.

Tuy nhiên, sau đó, người ta phát hiện ra rằng, chàng thượng sỹ đã được nghi phạm “đút lót” một đêm ân ái để đổi lấy kết quả điều tra có lợi cho cô này.

Theo Thu Thảo tổng hợp (Dân Việt)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.