Cặp hố ga nguy hiểm chực chờ người đi đường

Trên quốc lộ 1K, khu phố Tân An, phường Tân Đông Hiệp TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương (ảnh trên) và cũng trên quốc lộ 1K, khu phố Ngãi Thắng, phường Bình Thắng, TP Dĩ An (ảnh dưới) có hố hai hố ga lớn không có nắp gây nguy hiểm cho người đi đường.

Cặp hố ga nguy hiểm chực chờ người đi đường ảnh 1
 

Cặp hố ga nguy hiểm chực chờ người đi đường ảnh 2
 

Nắp mương và nắp hố ga hỏng tạo thành cặp hố lớn và sâu trở thành hiểm nguy chực chờ. Đây là tuyến đường với lượng xe cộ lưu thông rất lớn, nhất là xe tải và container nên hố khủng này vô cùng nguy hiểm. Người dân gần đó đã đưa gốc cây chắn ngang tạm thời trên mặt hố ga để cảnh báo người qua lại. 

Mong cơ quan chất năng cần sớm gắn những nắp mới để tránh mối nguy đang chực chờ người đi đường. 

Những cây cầu đầy rác

Những cây cầu đầy rác

(PLO)- Nhiều cây cầu tại TP.HCM lại thường xuyên xuất hiện các bãi rác tự phát do những người thiếu ý thức đem vứt bừa bãi
Để lương hưu đủ sống

Để lương hưu đủ sống

(PLO)- Để lương hưu đủ sống, nên dành tỷ lệ tăng trợ cấp BHXH hàng tháng cao hơn cho người lao động có mức thu nhập rất thấp từ tiền lương hưu và ít hơn đối với những đối tượng khác.
Chọn quay về nhà thay vì đi chơi lễ 30-4

Chọn quay về nhà thay vì đi chơi lễ 30-4

(PLO)- Vì nhiều lý do, tôi quyết định từ bỏ ý định đi du lịch trong dịp lễ 30-4 mà tận dụng khoảng thời gian nhàn rỗi này để quay trở về nhà với bố mẹ và những người thân yêu.