Centana Thủ Thiêm nhận đặt chỗ 50 căn cuối cùng

Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Rio Land sẽ nhận đặt chỗ 50 căn cuối cùng của dự án Centana Thủ Thiêm từ ngày 11-3. Được giới thiệu ra thị trường hồi cuối tháng 11-2016, đến nay đã có hơn 500 căn hộ dự án Centana Thủ Thiêm được đặt chỗ thành công.

Chỉ cần thanh toán 30%, tương đương hơn 800 triệu đồng khách hàng sẽ được ngân hàng hỗ trợ phần còn lại cho đến khi nhận nhà mà không phải chịu lãi suất. Ngoài ra, Rio Land còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng như voucher 50 triệu đồng, cơ hội trúng năm chỉ vàng, xe Mercedes trị giá hơn 1,48 tỉ đồng.

Centana Thủ Thiêm nhận đặt chỗ 50 căn cuối cùng ảnh 1
Giá bán từ 28 triệu đồng/m2 nhưng Centana Thủ Thiêm có hàng loạt tiện ích

Centana Thủ Thiêm do Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh nhà Điền Phúc Thành làm chủ đầu tư. Centana là sự lựa chọn lý tưởng cho người trẻ thành đạt, năng động với một không gian sống cao cấp, thiết kế hiện đại với mức giá cạnh tranh trong khu vực Thủ Thiêm.

Toạ lạc tại vị trí giao nhau của năm trục đường chính, gồm Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Nguyễn Thị Định, Cao tốc Long Thành Dầu Giây và đường Song Hành cao tốc, từ Centana Thủ Thiêm khách hàng dễ dàng di chuyển đến quận 1, sân bay Tân Sơn Nhất hoặc các tỉnh miền Tây, Miền Đông Nam Bộ...

“Centana Thủ Thiêm sẽ là nơi giúp cho cư dân lấy lại sự cân bằng sau giờ làm việc mệt nhọc. Những tiện ích cao cấp kèm theo cũng hỗ trợ cư dân có được sự bứt phá trong công việc”, bà Trương Ngọc Trinh, đại diện Công ty Rio Land, đơn vị phát triển dự án Centana Thủ Thiêm nói.

Centana Thủ Thiệm tọa lạc ở đường Mai Chí Thọ, phường An Phú, quận 2, TP.HCM. Dự án có diện tích 9.018 m2 với 2 block. Trong đó, block A có 196 căn hộ officetel cao 15 tầng. Block B có 414 căn hộ và 8 căn penhouse cao 31 tầng.

Centana Thủ Thiêm nhận đặt chỗ 50 căn cuối cùng ảnh 2