Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween

Mặc dù còn một tháng nữa mới đến Halloween nhưng Chloe Sophia Trump, cháu gái thứ bảy của Tổng thống Mỹ, đã quyết định cô sẽ chọn nhân vật nào để hóa trang trong ngày lễ hội ma. Đó chính là ông nội của cô bé.

Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween ảnh 1

Chloe mang mặt nạ hình ông nội và tỏ ra rất thích thú. Ảnh: Donald Trump Jr

Con trai trưởng của Tổng thống Trump - Donald Trump Jr vừa đăng tải lên Instagram tấm ảnh chụp con gái đang mang mặt nạ hình Tổng thống Trump với dòng chú thích: "Nếu đây không phải là thứ buồn cười nhất thì tôi cũng không biết đó là gì. Chloe đã chọn được trang phục cho Halloween của con bé vì nó rất yêu ông nội".

Được biết từ khi ông Trump chính thức chạy đua vào Nhà Trắng, mặt nạ hình ông được bày bán khá phổ biến ở nước Mỹ. Cho đến khi ông trở thành tổng thống Mỹ thì các loại mặt nạ tổng thống còn được sản xuất đa dạng và nhiều mẫu mã hơn.

Bức ảnh được cho là chụp trong một cửa hàng áo quần, nơi mà Chloe tình cờ phát hiện ra chiếc mặt nạ hình ông nội và tỏ ra khá thích thú khi đeo nó.

Cháu gái ông Trump mang mặt nạ ông nội dịp Halloween ảnh 2

Chloe rất được ông nội hết mực yêu quý. Ảnh: Donald Trump Jr

Được biết Chloe Trump sinh ngày 16-6-2014, là con gái của Donald Trump Jr với cựu người mẫu Vanessa Haydon. Cô bé là con gái út trong gia đình có năm anh chị em bao gồm bé Kai Madison 10 tuổi, Donald John III tám tuổi, Tristan Milos năm tuổi và Spencer Frederich bốn tuổi.

Cô bé sở hữu làn da trắng, mái tóc vàng, mắt xanh xám cùng những đường nét khuôn mặt rất xinh xắn, đáng yêu. Ngoài ra, bé rất được ông nội Trump yêu mến vì là cháu gái nhỏ nhất nhà.

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc hội đàm với Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris vào sáng 25-8 tại Phủ Chủ tịch. Ảnh: TTXVN

Góc nhìn toàn diện về hợp tác Mỹ-Việt

(PLO)- Mỹ cam kết ủng hộ “một nước Việt Nam vững mạnh, thịnh vượng và độc lập” và “khu vực Ấn Độ Dương - Thái Bình Dương tự do, rộng mở, lành mạnh và kiên cường”.
Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

Kamala Harris - nữ phó tổng thống phá vỡ mọi rào cản

(PLO)- “Mọi bé gái đang theo dõi tôi phát biểu tối nay sẽ thấy rằng Mỹ là một đất nước của những cơ hội. Tôi có thể là người phụ nữ đầu tiên giữ cương vị này nhưng sẽ không phải là người cuối cùng” - bà Kamala Harris.