Cháy dữ dội dãy trọ ở Bình Tân

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng nay (5-8). Theo người dân, lửa bùng phát tại căn phòng trọ khóa cửa của dãy trọ năm căn tại 104 Bờ Tuyến (phường Tân Tạo A, quận Bình Tân).

Cháy dữ dội dãy trọ ở Bình Tân ảnh 1
Đám cháy bùng phát từ căn phòng trọ khóa cửa sau đó lan sang những căn lân cận. Ảnh: HT

Phát hiện khói lửa, người dân hô hoán rồi cùng mọi người dùng bình CO2, xô chậu chứa nước dập lửa. Người già, trẻ em nhanh chóng được đưa ra phía ngoài, đồng thời cố gắng di dời tài sản. Tuy nhiên, lửa cháy quá nhanh mọi người chỉ đem được một phần nhỏ tài sản, áo quần, bình gas ra phía ngoài.

Cháy dữ dội dãy trọ ở Bình Tân ảnh 2
Hỏa hoạn thiêu rụi nhiều tài sản của những người thuê trọ. Ảnh: HT

Nhận tin báo, lực lượng PCCC Khu công nghiệp Tân Tạo điều phương tiện chữa cháy đến phối hợp với năm xe chữa cháy của lực lượng PCCC quận Bình Tân dập lửa. Hơn 30 phút sau đám cháy mới được dập tắt.

Cháy dữ dội dãy trọ ở Bình Tân ảnh 3
Vụ việc khiến người dân gặp một phen hoảng loạn. Ảnh: HT

Ghi nhận bước đầu, dãy trọ có năm căn đều bị cháy, phần lớn tài sản của những người thuê trọ đều bị thiêu rụi, trong đó có hai xe máy cháy trơ khung.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra.

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

Đắk Lắk: Bị bắt sau khi trốn truy nã 10 năm

(PLO)- Bảo lãnh cho bạn vay tiền của tình nhân ở Hà Nội, không trả, sau đó bỏ trốn, bị truy nã toàn quốc, Thường chui lủi qua nhiều tỉnh cuối cùng bị bắt khi đang chung sống với một người phụ nữ khác ở Tây Nguyên.