Chạy xe máy vào làn ô tô, người đàn ông chết thảm

Đến khuya 13-8, lực lượng chức năng quận 12, TP.HCM phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan điều tra, xử lý vụ tai nạn khiến người đàn ông tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra vào tối 13-8 trên làn xe ô tô khiến một người tử vong tại chỗ. Ảnh: NT

Theo thông tin ban đầu, chừng 21 giờ 45 phút cùng ngày, người đàn ông điều khiển xe máy biển số 59C1-545.42 chạy trên quốc lộ 1A theo hướng từ quận 12 đi quận Thủ Đức.

Khi đến trước số 205/3 quốc lộ 1 (phường Đông Hưng Thuận, quận 12) thì va chạm với một phương tiện chưa xác định, ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

Ảnh hưởng từ vụ tai nạn khiến giao thông qua khu vực ùn ứ. Ảnh: NT

Sau tiếng động mạnh do va chạm, người dân xung quanh chạy ra phát hiện thi thể nạn nhân không còn nguyên vẹn nằm trên làn xe ô tô, cạnh đó là xe máy hư hỏng khá nặng. Phương tiện liên quan được cho là đã rời khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng sau đó có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân làm rõ. Một làn đường bị phong tỏa khiến giao thông qua khu vực ùn ứ nghiêm trọng.

Theo người dân, mặc dù quốc lộ 1A có mật độ phương tiện lưu thông tốc độ cao rất đông nhưng nhiều người điều khiển xe máy vẫn chạy vào làn ô tô tiềm ẩn nguy cơ va chạm gây hậu quả đáng tiếc.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm