Cho 200 ngàn để dụ bé trai lên tầng 2 quan hệ đồng giới

TAND TP Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Nguyễn Đình Phát (SN 1973, TP Nha Trang) một năm tù về tội thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Phát và H.Đ.K (SN 2005) quen biết nhau qua mạng xã hội Facebook. Phát nhiều lần nhắn tin hẹn gặp K. và thỏa thuận việc quan hệ tình dục đồng tính nhưng K. không đồng ý.

Cho 200 ngàn để dụ bé trai lên tầng 2 quan hệ đồng giới ảnh 1
Bị cáo Nguyễn Đình Phát

Chiều 19-10-2018, Phát nhắn tin rủ K. đi chơi và được K. đồng ý. Trên đường đi, Phát nói muốn quan hệ tình dục với K. và hứa sẽ cho 200 ngàn đồng. K. đồng ý nên cả hai đến số 5 đường Yên Thế, phường Phước Hòa, TP Nha Trang nơi Phát vừa là công nhân xây dựng, vừa là bảo vệ công trình.

Lợi dụng trời mưa, công trình xây dựng không hoạt động, Phát dẫn K. lên tầng hai để quan hệ tình dục đồng giới nhưng không được do K. bị đau. Phát đưa cho K. 200 ngàn đồng rồi chở K. về.

Vài ngày sau, K. kể lại sự việc với mẹ ruột và được mẹ đưa đến Công an phường Vĩnh Hòa tố cáo

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

Nóng hôm nay: Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu

(PLO)-  Nóng hôm nay ngày 18-8: Diễn viên Hồng Đăng tường trình sự việc ở Tây Ban Nha là 'sự cố bất khả kháng'; Làn sóng nghỉ việc gia tăng, doanh nghiệp đau đầu; Từ vụ vẽ bậy cầu Thủ Thiêm 2: Kiến nghị gắn camera giám sát nhiều công trình; Những mô hình cải cách hành chính đột phá ở TP.HCM...
1 vụ ly hôn lạ ở Đắk Lắk

1 vụ ly hôn lạ ở Đắk Lắk

(PLO)- Hai vợ chồng được cấp giấy chứng nhận kết hôn đã 18 năm, đang trong quá trình giải quyết ly hôn thì giấy đăng ký kết hôn bị thu hồi, hủy bỏ vì lý do vi phạm trình tự, thủ tục khi đăng ký.