Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán

Việc dùng lưỡi liếm chóp mũi đã là một thử thách hiếm ai có thể làm, thế nhưng người đàn ông này lại đưa "tài năng" của mình lên một tầm cao mới, khi có thể dùng lưỡi chạm đến... trán, Mirror đưa tin.

Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán ảnh 1

Anh Yagya Bahadur Katuwal có chiếc lưỡi rất dài. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY

Anh Yagya Bahadur Katuwal, 35 tuổi, tài xế lái xe buýt đến từ Urlabari, Nepal có khả năng kỳ lạ là dùng chiếc lưỡi siêu dài của mình chạm được tới trán.

Clip anh Yagya Bahadur Katuwal biểu diễn tuyệt kỹ liếm trán. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY
Tuy vậy, anh Katuwal nói rằng mình bị cấm biểu diễn tuyệt kỹ này khi làm việc vì có thể khiến bọn trẻ con khóc thét.

“Lũ trẻ không bao giờ dám đến gần tôi, thậm chí có đứa còn sợ đến mức tè ra quần. Ngay cả người lớn cũng điếng người khi nhìn thấy khả năng kỳ dị của tôi. Nếu phải đóng phim kinh dị, có lẽ tôi chẳng cần phải hóa trang cũng có thể dọa người” - anh Katuwal cho hay.

Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán ảnh 2

Anh Katuwal trở nên nổi tiếng sau khi một người bạn của anh ghi lại khoảnh khắc anh biễu diễn màn liếm trán và tung lên mạng xã hội. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY

Anh Katuwal trở nên nổi tiếng sau khi một người bạn của anh ghi lại khoảnh khắc anh biễu diễn màn liếm trán và tung lên mạng xã hội. Giờ đây, Katuwal hy vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness vì kỹ năng độc đáo này của mình.
VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

VIDEO: Hãy nựng em đi mà!

(PLO)- Đoạn video dễ thương kéo dài chưa đến 20 giây này đã thu hút 4,2 triệu lượt xem trên Instagram.