Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán

Việc dùng lưỡi liếm chóp mũi đã là một thử thách hiếm ai có thể làm, thế nhưng người đàn ông này lại đưa "tài năng" của mình lên một tầm cao mới, khi có thể dùng lưỡi chạm đến... trán, Mirror đưa tin.

Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán ảnh 1

Anh Yagya Bahadur Katuwal có chiếc lưỡi rất dài. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY

Anh Yagya Bahadur Katuwal, 35 tuổi, tài xế lái xe buýt đến từ Urlabari, Nepal có khả năng kỳ lạ là dùng chiếc lưỡi siêu dài của mình chạm được tới trán.

Clip anh Yagya Bahadur Katuwal biểu diễn tuyệt kỹ liếm trán. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY
Tuy vậy, anh Katuwal nói rằng mình bị cấm biểu diễn tuyệt kỹ này khi làm việc vì có thể khiến bọn trẻ con khóc thét.

“Lũ trẻ không bao giờ dám đến gần tôi, thậm chí có đứa còn sợ đến mức tè ra quần. Ngay cả người lớn cũng điếng người khi nhìn thấy khả năng kỳ dị của tôi. Nếu phải đóng phim kinh dị, có lẽ tôi chẳng cần phải hóa trang cũng có thể dọa người” - anh Katuwal cho hay.

Choáng với người đàn ông có thể dùng lưỡi liếm tới trán ảnh 2

Anh Katuwal trở nên nổi tiếng sau khi một người bạn của anh ghi lại khoảnh khắc anh biễu diễn màn liếm trán và tung lên mạng xã hội. Ảnh: CATERS NEWS AGENCY

Anh Katuwal trở nên nổi tiếng sau khi một người bạn của anh ghi lại khoảnh khắc anh biễu diễn màn liếm trán và tung lên mạng xã hội. Giờ đây, Katuwal hy vọng sẽ được ghi tên vào sách kỷ lục Guinness vì kỹ năng độc đáo này của mình.
Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

‘Ôi đàn bà là chục ngàn đô...'

(PLO)- Người đàn ông ở Thụy Sĩ coi việc đơn giản hóa thủ tục chuyển đổi giới tính của nước này là cơ hội bỏ túi thêm một năm lương hưu lên tới hàng chục ngàn USD.