Chủ khách sạn ở Quảng Nam bán ma tuý cho người nghiện

Sáng 3-1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội (Phòng QLHC TTXH) Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa phát hiện 15 người có hành vi sử dụng trái phép chất ma tuý trong một khách sạn.

Rạng sáng 1-1, tổ công tác Phòng QLHC TTXH kiểm tra cơ sở kinh doanh dịch vụ lưu trú Duy Khánh (xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, Quảng Nam) do Phan Văn Dương (34 tuổi, ngụ xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành) làm chủ.

15 người thuê phòng khai nhận sử dụng trái phép chất ma tuý. Ảnh: CA

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác phát hiện có tám phòng với 30 khách (23 nam, bảy nữ) đang thuê phòng lưu trú. Trong đó, 15 người (11 nam, bốn nữ) tại ba phòng khai nhận đã sử dụng trái phép chất ma tuý.

Công an thu giữ tang vật gồm: 10 viên nén nghi là ma tuý tổng hợp nặng 5,14g và 3,6g chất rắn dạng tinh thể nghi là là ma tuý đá (ketamine) tại các phòng này.

Kiểm tra phòng bếp của cơ sở, tổ công tác tiếp tục phát hiện 11 viên nén nặng 7,75g nghi là ma tuý tổng hợp, 46,3g tinh thể rắn nghi là ma tuý đá, một còng số tám và một mã tấu.

Công an tiến hành tạm giữ hình sự đối với 10 người. Ảnh: CA

Kết quả điều tra ban đầu, Dương là chủ khách sạn đã bán ma tuý cho những người đến thuê phòng tổ chức sử dụng ma tuý. Phòng QLHC TTXH đã tạm giữ hình sự 10 người.

Hiện vụ việc đã được bàn giao cho Công an huyện Núi Thành tiếp tục điều tra, xử lý.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm