Clip: Bé gái mới sinh vài phút đã … biết đi

Tờ Daily Mail cho biết, "hiện tượng lạ" được ghi lại khi cô bé đang được các bác sĩ tắm cho lần đầu tiên trong đời. Đột nhiên, bé trở mình, cố gắng bước đi những bước đầu tiên. Một y tá thốt lên đầy ngạc nhiên: "Ôi trời ơi! Con bé nó đang đi này!"

Nữ hộ sinh trong đoạn phim giải thích: "Tôi đang cố tắm cho bé, nhưng mà bé cứ đứng dậy rồi đi từ chỗ này sang chỗ khác mà thôi." Vừa nói, cô vừa lấy tay chỉ khoảng cách mà bé đã bước đi.

Vào ngày 26-5 vừa qua, đoạn phim này đã được đăng tải lên mạng xã hội và gây bão trong cộng đồng mạng. Đoạn phim đã thu hút hơn 50 triệu lượt xem và 1,3 triệu lượt chia sẻ trên Facebook.


Có ít thông tin cho biết cụ thể nơi bé chào đời lẫn thông tin về cha mẹ của bé. Tuy nhiên, căn cứ theo dấu hiệu trên áo của nữ hộ sinh xuất hiện trong đoạn phim, cô ấy làm việc tại bệnh viện ở Santa Cruz, thuộc bang Rio Grande do Sul, phía nam Brazil.

Thông thường, để có thể bước đi, một đứa trẻ cần khoảng 12 tháng và trải qua những cột mốc quan trọng khác trong việc phát triển thể chất, ví dụ như biết bò, biết ngồi.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

Ấn Độ muốn đổi tên nước?

(PLO)- Chính quyền Thủ tướng Ấn Độ Narendra Modi dường như muốn đổi tên nước này thành “Bharat” để tách Ấn Độ khỏi quá khứ thuộc địa.