Cô dâu bị chồng bỏ 1 ngày sau khi cưới vì mải nhắn tin

Nguyên do của sự việc này là vì cô đã mải mê nhắn tin nói chuyện với bạn trên điện thoại ngay trong đêm tân hôn.

Theo lời kể của một người họ hàng, sau lễ cưới, cặp vợ chồng mới này đã đến phòng khách sạn họ đặt trước đó.

Tuy nhiên, ngay khi bước chân vào phòng, cô dâu mới đã mải mê cắm cúi vào điện thoại. Chú rể đã cố gắng tỏ ra thân mật với cô, nhưng anh ta kinh ngạc vì vợ "lờ tịt" mình, không hề để tâm đến lời nói hay hành động nào của chồng.

Khi chồng hỏi, cô vợ mới trả lời rằng cô bận nói chuyện với bạn bè, mọi người đang chúc mừng hôn lễ của cô.

Người chồng yêu cầu cô ngừng nhắn tin nhưng chỉ nhận được lời từ chối giận dữ của vợ. Khi anh ta hỏi rằng chồng hay bạn quan trọng hơn, cô dâu mới đã chọn bạn bè. Và đó là giọt nước làm tràn ly.

Sau một cuộc tranh cãi nảy lửa, chú rể mới giận dữ tuyên bố ly hôn, bỏ ra khỏi khách sạn.

Theo lời kể, đơn ly hôn đã được ký, trình cho tòa án. Cô dâu cũng vô cùng giận dữ đã từ chối phương án hòa giải của tòa.

Thói quen sử dụng điện thoại mọi lúc mọi nơi, đặc biệt vào những thời gian quan trọng như yêu đương thân mật thật sự đã gây hậu quả lớn với đôi vợ chồng này.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.