Cơ hội trải nghiệm môi trường đại học quốc tế

Trường được Bộ GD&ĐT Việt Nam cấp phép tuyển sinh và được chính phủ Singapore cấp chứng nhận Edutrust. Trong tháng 6 này, nhà trường tổ chức các chương trình mang đến cho sinh viên Việt Nam cơ hội trải nghiệm môi trường đại học quốc tế.

Không khác gì một du học sinh, bằng cấp sinh viên PSB Việt Nam nhận được hoàn toàn đồng nhất với hệ thống ở các nước, do chính PSB Singapore cấp. Toàn bộ chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên đến từ các nước có nền giáo dục nổi tiếng trên thế giới như Anh, Mỹ, Úc… Đội ngũ giảng viên của trường không những có bằng cấp quốc tế mà còn có kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm làm việc thực tế. Điều này đảm bảo sinh viên không những được trang bị kiến thức chuyên ngành vững vàng mà còn tiếp thu được những kiến thức, giải pháp trong môi trường kinh doanh thực tế từ giảng viên.

Sinh viên tốt nghiệp tại trường này không những có vốn kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn có khả năng tiếng Anh tốt, cộng với văn bằng quốc tế. Hội đủ ba yếu tố này, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm tốt khi ra trường. Hơn nữa, chương trình quản trị viên tập sự do nhà trường tổ chức hằng năm giúp sinh viên của trường có cơ hội trải nghiệm thực tế làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn, các khách sạn năm sao ngay trong quá trình tập sự. Nhiều sinh viên của trường đã được mời làm việc sau khi hoàn tất thời gian thực tập.

Nhà trường rất chú trọng đến các hoạt động hỗ trợ sinh viên về học tập lẫn thể thao rèn luyện sức khỏe và giải trí sau giờ học. Nhà trường thường xuyên tổ chức tham quan thực tế tại các công ty, tham quan ngoại khóa trong và ngoài nước, giao lưu văn hóa với sinh viên quốc tế, cùng hoạt động của nhiều câu lạc bộ như bóng đá, múa hiện đại, yoga, golf, tennis và các hoạt động thể dục thể thao khác. Thông tin thêm tại website: www.psbcollege.edu.vn.

NHƯ PHƯỢNG

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

Trải nghiệm tính năng đặt sân golf và vé thể thao, giải trí trên ứng dụng Vietbank Digital

(PLO)- Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank - VBB) hợp tác cùng Công ty CP Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) triển khai 2 tính năng mới là "Đặt sân Golf" và "Thể thao - Giải trí" trên ứng dụng Vietbank Digital nhằm giúp tiết kiệm thời gian và đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng với nhiều ưu đãi đặc quyền.

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

Gửi tiết kiệm ngân hàng như thế nào để sinh lời tối đa?

(PLO)- Trong bối cảnh kinh tế thị trường đầy biến động, tiết kiệm đang được xem là kênh trú ẩn an toàn cho đồng tiền. Nhiều người đã tìm giải pháp tối ưu lợi nhuận trên tiền gửi tiết kiệm thông qua các ngân hàng số có lãi suất ưu đãi và chính sách rút gốc linh hoạt.

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

NCB thông qua bầu bổ sung 2 thành viên HĐQT

(PLO)- Ngày 18-11, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) vừa tổ chức Đại hội đồng cổ đông bất thường năm 2023, thông qua quyết định miễn nhiệm và bầu bổ sung thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2020-2025.

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

EVNHANOI đẩy mạnh tuyên truyền sử dụng điện an toàn

(PLO)- Với mục tiêu giảm thiểu các nguy cơ gây mất an toàn và giảm thiểu tối đa các tai nạn về điện, qua đó đảm bảo cho lưới điện vận hành an toàn, ổn định và liên tục, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện an toàn trên địa bàn Hà Nội.

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

EVNHANOI chuyển đổi số từ chất lượng dịch vụ điện

(PLO)- Việc áp dụng những thành tựu trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang tạo nên những đột phá về hiệu quả sản xuất kinh doanh của Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI), mang lại sự thuận tiện cho khách hàng, bảo đảm sự công khai, minh bạch.

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

Đất nền trong khu đô thị: Phân khúc an toàn cho nhà đầu tư

(PLO)- Theo các chuyên gia, đất nền trong khu đô thị hiện đại vị trí gần trung tâm, khu vực đông dân cư, tiện ích đủ đầy và hạ tầng hoàn thiện có thể xây dựng ở hoặc kinh doanh ngay sẽ là phân khúc đảm bảo khả năng sinh lời bền vững trong 2 - 3 năm tới.