Con rể trộm tiền, vàng của mẹ vợ rồi hô hoán... trộm

Theo hồ sơ, Quân là con rể của bà NTT nên biết bà T. thường để chìa khóa cửa trên trang thờ trước nhà.

Khoảng 14 giờ 45 ngày 2-2-2018, Quân đến nhà bà T., thấy không có người trông nhà nên đã nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. Quân lấy chìa khóa để trên trang thờ mở cửa vào bên trong lục tìm. Quân mở khóa tủ lấy được 22 triệu đồng, một sợi dây chuyền vàng trọng lượng ba chỉ, 16 chiếc nhẫn tròn vàng có tổng trọng lượng 17 chỉ (loại vàng 96%).

Con rể trộm tiền, vàng của mẹ vợ rồi hô hoán... trộm ảnh 1
Bị cáo Ngô Quang Quân tại tòa.

Sau khi lấy xong Quân dùng kềm ở nhà bẻ khóa tủ tạo hiện trường giả rồi đem số tài sản trộm cắp được đi cất giấu.

Khoảng 17 giờ cùng ngày, Quân quay lại gọi điện thoại báo cho mẹ vợ biết nhà bị mất trộm nên bà T. báo công an. Đến ngày 3-2-2018, Quân đem toàn bộ tài sản trộm cắp trả lại cho bà T. và đến cơ quan điều tra đầu thú.

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

Video: Bị review chê món ăn, chủ quán làm gì để níu áo TikToker?

(PLO)-  Pháp luật hiện nay đã có quy định về việc review (đánh giá) các nhà hàng, quán ăn của các chủ tài khoản mạng xã hội hay chưa? Nếu những nội dung đánh giá của các TikToker gây thiệt hại cho chủ các nhà hàng, quán ăn thì có phải bồi thường không? Mời quý vị cùng gặp gỡ với Thạc sĩ – Luật sư Nguyễn Đức Thắng Ý (Đoàn Luật sư TP.HCM)...
Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

Review các hàng quán: Có thực hiện đúng luật?

(PLO)- Việc review (đánh giá) các sản phẩm, dịch vụ, món ăn không chỉ là quyền của TikToker, YouTuber… mà bất kỳ ai cũng có thể làm. Tuy nhiên, quyền này cần được thực hiện đúng luật.