Công an điều tra vụ chết người nghi do sự cố phẫu thuật thẩm mỹ

Ngày 6-7, nguồn tin từ Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết đang lập hồ sơ, điều tra vụ một người tử vong sau khi được phẫu thuật thẩm mỹ tại phòng khám của bác sĩ ĐH. (59 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Theo thông tin ban đầu, hôm 3-7, bác sĩ H. phẫu thuật thẩm mỹ cho một khách nhưng gặp sự cố, người này sau đó tử vong.

Gia đình của nạn nhân sau đó cùng bác sĩ H. đưa thi thể về quê để an táng thì bị chính quyền địa phương kiểm tra. Nguyên do là trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp và đám tang không được thông báo nguyên nhân tử vong.

Vị bác sĩ sau đó được cơ quan chức năng địa phương đưa về quận Bình Tân phối hợp điều tra, làm rõ.

Theo tìm hiểu, trước đó ông H. từng làm tại một phòng khám ở quận 11, TP.HCM và mới chuyển về quận Bình Tân cách đây không lâu.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

Tàu hỏa tông trúng ô tô chở 5 người

(PLO)- Chiếc ô tô chạy từ đường dân sinh cắt qua đường sắt Bắc-Nam, cùng lúc đó tàu chở khách SE8 lao tới, tông trúng, năm người may mắn thoát chết.