Công an TP.HCM điều tra vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Chiếc du thuyền trên sông Sài Gòn bốc cháy từ hầm máy, ba người đã sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ nhưng bất thành.

Ngày 11-11, Phòng CSGT đường thủy Công an TP.HCM đang làm rõ vụ cháy du thuyền trên sông Sài Gòn.

Theo đó, khoảng 17 giờ ngày 10-11, ông Nguyễn Văn Nhất điều khiển du thuyền (chưa rõ số hiệu) chở theo 10 người trên sông Sài Gòn hướng từ TP Thủ Đức đến cầu Bến Súc (xã Phú Mỹ Hưng, huyện Củ Chi).

Khi đi qua khỏi cầu Bến Súc khoảng 1 km, 10 người khách trên được một ca nô đón và chở về hướng Củ Chi.

Lúc này trên thuyền chỉ còn ông Nhất và hai đồng nghiệp. Cả ba sau đó quay trở lại TP Thủ Đức, khi tới khu vực thuộc ấp Phú Lợi, xã Phú Mỹ Hưng thì thuyền bốc cháy từ hầm máy.

Ba người đã hô hoán và tìm cách dập lửa nhưng bất thành. Rất may, cả ba được một chiếc ghe của người dân cứu thoát.

Sau vụ cháy, chiếc du thuyền chìm dưới sông Sài Gòn.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.