Công an Vĩnh Long suốt đêm tìm bé gái nghi mất tích

Ngày 30-5 Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bé gái 18 tháng tuổi ở xã Long Mỹ, huyện Mang Thít nghi rơi xuống sông mất tích từ chiều 29-5.  

Công an Vĩnh Long suốt đêm tìm bé gái nghi mất tích  ảnh 1

Trong đêm 29-5, lực lượng Công an Vĩnh Long vẫn tích cực tìm kiếm thi thể bé gái nghi mất tích dưới sông. Ảnh: T.NGHĨA

Công an Vĩnh Long suốt đêm tìm bé gái nghi mất tích  ảnh 2

Lực lượng phòng cháy chữa cháy và cứu hộ Công an tỉnh Vĩnh Long cho đội lặn tìm kiếm khẩn trương. Ảnh: T.NGHĨA

Thông tin ban đầu cho biết khoảng 16 giờ 30 chiều 29-5, trong lúc người nhà cho cháu Đặng Khánh L., 18 tháng tuổi, ăn cơm thì quay vô nhà làm công việc. Một lát sau khi người nhà quay ra thì phát hiện cháu mất tích nên tri hô, tổ chức tìm kiếm.

Mọi người phát hiện đôi dép của cháu nổi trên mặt nước ở con sông trước nhà. Nghi ngờ cháu Linh rơi xuống sông nên mọi người lặn tìm đồng thời gọi điện thoại báo lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an tỉnh Vĩnh Long hỗ trợ.  

Công an tỉnh Vĩnh Long đã có mặt tìm kiếm cháu bé. Nhưng do sông sâu, mực nước sông đang lên cao nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn nên từ đêm 29 đến trưa 30-5 vẫn chưa tìm thấy.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.