Công Trí giữ bí mật bộ sưu tập đến phút chót

Thông thường vào mỗi mùa cuối năm, nhà thiết kế Công Trí sẽ trình làng một bộ sưu tập mới của anh. Nhưng năm 2015 khép lại và công chúng vẫn không thấy những tác phẩm thời trang mới của Công Trí, bởi anh đã dành trọn vẹn bộ sưu tập mang tên No.9 cho Tuần lễ thời trang Tokyo mùa thu đông 2016 (diễn ra từ ngày 14 đến 19-3 tại Tokyo, Nhật Bản).

Công Trí giữ bí mật bộ sưu tập đến phút chót  ảnh 1

Cho đến thời điểm hiện tại, nhà thiết kế này vẫn chưa chịu chia sẻ thêm gì về bộ sưu tập bí ẩn No.9 ngốn phần lớn thời gian của anh. Năm qua anh có dự án thiết kế trang phục trình diễn trong Lonah Show, chương trình biểu diễn giải trí tổng hợp kết hợp xiếc và nhiều loại hình nghệ thuật đa dạng theo phong cách Las Vegas đầu tiên ở Việt Nam; cùng đó là vai trò cầm cân nảy mực ở hai chương trình thời trang: Aquafina Pure FashionProject Runway - Nhà thiết kế Việt Nam 2015.

Cải lương xôm tụ sau dịch

Cải lương xôm tụ sau dịch

(PLO)- Sau hai năm gián đoạn vì dịch bệnh, những cuộc thi về cải lương chính thức trở lại như Chuông vàng vọng cổ 2022, Liên hoan sân khấu cải lương toàn quốc 2022, cuộc thi Tài năng diễn viên sân khấu cải lương Trần Hữu Trang…
Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

Võ trại - cha con cùng tập võ, múa hát bên ánh lửa hồng

(PLO)-  “Trong hội trại này, chúng em đã được lấp đầy bằng những trái tim biết yêu thương, chia sẻ. Và đây là những trái tim chúng em biết ơn thầy Minh vì đã tổ chức một hội trại đáng nhớ này” - chia sẻ của nữ võ sinh Lê Thanh Ngọc trong một phần thi ở võ trại của CLB taekwondo phường Trung Dũng.