Container Cát Lái làm giới ảo thuật khủng hoảng

Tức thời, các phù thủy ảo thuật liên tục trả lời bằng các ký tự loằng ngoằng thể hiện tâm trạng, cảm xúc… Trừ một ảo thuật gia trẻ nhất tỏ ra sung độ với sì ta tút giật gân “đang thai nghén một ý tưởng”, các vị còn lại đều dè dặt với thời tương lai như thể các tinh hoa trong họ đã phát tiết hết rồi.

Với quá nhiều chất vấn, nghi ngờ, nhà ảo thuật danh tiếng Đe-vít Cốp-pơ-phiêu phải hé lộ: Giới ảo thuật đang tập trung nghiên cứu, giải mã một màn huyền bí vừa mới phát lộ. Đó là có hơn 200 công ten nơ biến mất cùng lúc không để lại dấu vết nào!

Vị này chia sẻ: Tui chỉ hô biến tượng nữ thần Tự do trong tích tắc rồi cho nó hiện hình, còn cả trăm thùng hàng nằm quá cảnh ở cảng Việt đã biệt vô âm tín những hai năm và chưa biết nó tan đi đâu. Dòng trạng thái của ông đính kèm la liệt những mặt đỏ, dấu hỏi, vò đầu bứt tai… chứng tỏ bản thân đang bị khủng hoảng tâm lý.

Vì không rõ khi nào các tà thuật gia giấu mặt mới bị những thầy bùa cao tay ấn lôi ra trình làng để các ảo thuật gia tên tuổi lừng lẫy đỡ tự ti do “trình độ chưa đạt”, đồng loạt các fan cuồng chỉ còn biết còm men bằng biểu tượng thất vọng.

Đối thơ sau một cơn mưa!

Đối thơ sau một cơn mưa!

Thấy cô Bảy loay hoay với mái chèo trên tay, anh Ba hứng chí… rồ ga xe máy phóng lên khiến nước văng như cầu vồng vào người mỹ nhân, ghẹo:
Cần cẩu sợ gió

Cần cẩu sợ gió

Trời nắng chang chang, nàng gió gắt gỏng xua đám bụi mịn xoáy những vòng tròn kinh hãi trong thành phố. Bất chợt có tiếng run rẩy phát ra từ một công trình xây dựng.
‘Hùng biện’ cà chớn

‘Hùng biện’ cà chớn

“Đến chiều 19-9, một ngày sau khi hai thủ lĩnh của một công ty địa ốc bị bắt, tại ít nhất hai “đầu cầu” TP.HCM và Bà Rịa-Vũng Tàu, nhiều nhân viên công ty vẫn kiên định bản lĩnh “ba không” một cách đáng khâm phục.
Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Trưởng xóm gương mẫu bị phạt 200k

Tin anh Ba bị phạt vi phạm hành chính 200.000 đồng khiến cả xóm xôn xao. Họ bàn tán, phỏng đoán, bày tỏ sự thất vọng vị trưởng xóm nổi tiếng đàng hoàng, gương mẫu như anh lại có hành vi đáng xấu hổ. Dự kiến là nhà sẽ “cháy to”.
Hú vía với cách đặt tên con

Hú vía với cách đặt tên con

- Chúc mừng vợ chồng anh vừa sinh quý tử. Anh muốn thiên thần của mình mang tên gì để tôi ghi vào giấy khai sinh?
‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

‘Sinh vật lạ’ trên đường trăm tỉ

Họ nhà chuột chưa kịp trống giong cờ mở ăn mừng thu hoạch hoa màu từ mưa lũ thì nhận được tin sét đánh: Tướng chuột bị tai nạn giao thông, tình trạng rất nguy kịch.
Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Choáng với chiếc diều 20.000 tỉ đồng

Thấy đầu hẻm có tiếng xôn xao rồi con trai khóc ré chạy vọt vào nhà, chị Ba không hiểu chuyện gì, quýnh quáng vơ vội cán chổi chạy ra tiếp ứng thì đụng chồng hấp tấp đi vào.