Cuộc tranh luận Trump-Biden lần hai chính thức bị hủy

Ngày 9-10 (giờ địa phương), Ủy ban Tranh luận Tổng thống (CPD) đã quyết định hủy cuộc tranh luận trực tiếp lần hai dự kiến diễn ra ngày 15-10 giữa Tổng thống Donald Trump và ứng cử viên Joe Biden, theo kênh Channel News Asia.

Cuộc tranh luận Trump-Biden lần hai chính thức bị hủy ảnh 1

Tổng thống Donald Trump (phải) và ứng viên Joe Biden. Ảnh: AP

Quyết định này được đưa ra sau khi 45 trong số những người được mời đến cuộc tranh luận lên tiếng từ chối tham gia.

Ngày 8-10, CPD đã thông báo cuộc tranh luận tổng thống thứ hai theo dự kiến ban đầu diễn ra ở Miami, bang Florida, sẽ thay đổi hình thức và "các ứng cử viên sẽ tham gia tranh luận trực tiếp".

Ban tổ chức nhấn mạnh quyết định này được thông qua vì muốn đảm bảo "sức khỏe và an toàn cho tất cả những người tham gia".

Trước đó, khi được phóng viên Maria Bartiromo của kênh Fox Business hỏi về cuộc tranh luận, ông Trump đã khẳng định ông không muốn tham gia một cuộc tranh luận trực tuyến.

"Tôi sẽ không lãng phí thời gian của mình với một cuộc tranh luận ảo. Đó không phải là tranh luận. Ngồi sau máy tính và tranh luận là một điều thật nực cười" - ông nói.


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

VIDEO: Cua 'xin' sứa cho đi nhờ

(PLO)- Các thợ lặn ghi lại được hình ảnh một con cua san hô chưa trưởng thành cưỡi trên thân một con sứa blubber, trong vùng biển bang New South Wales (Úc).
Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

Quốc gia dùng giấy làm tiền thối

(PLO)- Các chủ cửa hàng ở Zimbabwe đã nghĩ ra nhiều cách để thối lại tiền dư cho khách hàng, trong bối cảnh đồng USD có mệnh giá nhỏ ở nước này ngày càng khan hiếm.