Cướp “nhí” 13 tuổi cùng đồng bọn cướp xe táo tợn

Ngoài ra, công an cũng tạm giữ Nguyễn Thị Mỹ Tiên (ngụ Bà Rịa – Vũng Tàu) về hành vi không tố giác tội phạm đồng thời truy bắt đồng phạm của nhóm cướp.

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 20 giờ ngày 9-7, anh Phạm Tấn Sang đi xe máy đến xã Phước Thái (huyện Long Thành) bất ngờ bị ba người đi một xe máy dùng gậy chặn đường rồi đánh tới tấp. Quá hoảng sợ, anh Sang đã phải bỏ chạy bộ, chúng cướp xe Yamaha Sirius.

Nhận tin báo, công an xã Phước Thái phối hợp cùng quần chúng nhân dân tổ chức vây bắt. Hơn một giờ sau, công an bắt giữ được Minh và Tâm. Đồng bọn của hai nghi can tên Thi đã tẩu thoát cùng chiếc xe cướp được.

Mở rộng điều tra, một tuần trước với thủ đoạn trên băng nhóm này gây ra hai vụ cướp xe máy tại huyện Tân Thành (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

V. Ngọc

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

TRAILER ĐIỀU TRA: 'Mua đường' trong khu công nghệ cao

(PLO)- Khu Công nghệ cao TP.HCM ở TP Thủ Đức có biển cấm xe trên 3,4 tấn chạy trong khung 6 đến 22 giờ, nếu có xe nào vi phạm sẽ bị bảo vệ chặn ngay. Nhưng thực tế thì xe tải, xe container vẫn rầm rập chạy vào khung giờ trên xuyên qua Khu công nghệ mà theo điều tra của chúng tôi là nhà xe, tài xế phải mua đường...