Cứu bảy người nước ngoài bị nạn trên biển

Lúc 10 giờ 30 cùng ngày trong lúc đang đánh bắt cá ngừ đại dương trên vùng biển cách quần đảo Trường Sa của Việt Nam gần 180 hải lý, tàu cá PY-92647 TS do ông Trần Văn Lực (ngụ phường 6, TP Tuy Hòa, Phú Yên) làm thuyền trưởng phát hiện, cứu vớt bảy người nước ngoài đang trôi dạt trên biển.

Theo thông tin do ông Lực báo về, trong những người được cứu có hai người Malaysia, ba người Indonesia, hai người Bangladesh. Đại tá Huyền cho biết Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng Phú Yên đã báo cáo Bộ Tư lệnh Bộ đội biên phòng, các cơ quan chức năng để có hướng giải quyết. Đồng thời tiếp tục liên lạc với tàu cá PY-92647 TS để xác minh, hướng dẫn các ngư dân thực hiện những công việc cần thiết đảm bảo an toàn cho người và phương tiện.

TẤN LỘC

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.