‘Đãi cát tìm vàng’, The Trident City sở hữu giá trị đầu tư tối ưu

0:00 / 0:00
0:00

Bất động sản TP Tam Kỳ trỗi dậy

Tam Kỳ là trung tâm đầu não của tỉnh Quảng Nam, hội tụ nhiều yếu tố để trở thành đầu tàu trong việc xây dựng và phát triển kinh tế địa phương. Với hàng loạt quy hoạch, định hướng phát triển trong giai đoạn từ năm 2020 đến 2030, vùng Đông của tỉnh Quảng Nam sẽ thành khu kinh tế biển đa ngành, là trung tâm phát triển lớn của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Thị trường bất động sản từ động lực ấy cũng sẽ phát triển rất nhanh.

Thời gian qua, Tam Kỳ đã thu hút hàng loạt các ông lớn trong lĩnh vực bất động sản đổ bộ để đầu tư hoặc đề xuất đầu tư loạt dự án quy mô lớn. Điều này cho thấy tín hiệu lạc quan về tiềm năng trở thành vùng đất màu mỡ thu hút đầu tư, đốt nóng thị trường bất động sản của TP Tam Kỳ.

Chớp cơ hội với các dự án tiềm năng

Sự phát triển nhanh với tốc độ như vũ bão của thị trường bất động sản Quảng Nam nói chung và TP Tam Kỳ nói riêng cũng kéo theo rất nhiều vấn đề bất cập về pháp lý.

Hàng loạt dự án bất động sản sai phạm, không hoàn chỉnh thủ tục pháp lý, ì ạch thi công trên địa bàn đã được phát hiện trong thời gian qua. Nhiều dự án chậm triển khai, hoặc giao đất không đảm bảo trình tự, thủ tục theo quy định đã bị thanh tra, thu hồi. Chính vì thế, nhà đầu tư cần phải tỉnh táo “đãi cát tìm vàng”, tìm hiểu kỹ càng trước khi xuống tiền đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường vàng thau lẫn lộn như hiện nay, Dự án Khu đô thị mới An Phú (Đô thị quốc tế The Trident City) nổi lên như một điểm sáng về giá trị đầu tư chất lượng.

‘Đãi cát tìm vàng’, The Trident City sở hữu giá trị đầu tư tối ưu ảnh 1

Cơ sở hạ tầng hoàn thiện với quy hoạch chuẩn quốc tế khẳng định giá trị và vị thế của Đô thị Quốc tế The Trident City. Ảnh: FIR

The Trident City là dự án đã đủ điều kiện mở bán vào đầu năm nay tại TP Tam Kỳ với cơ sở hạ tầng thực tế hoàn chỉnh. Đây là một trong số ít dự án đã hoàn thiện về pháp lý trên thị trường bất động sản Quảng Nam.

Cũng bởi lợi thế an toàn về pháp lý, The Trident City đáp ứng trọn vẹn kỳ vọng của khách hàng mong muốn sở hữu một nơi an cư cho gia đình với đầy đủ tiện ích. Điều này cũng minh chứng cho tâm huyết và uy tín của hai đơn vị là chủ đầu tư QNIC và đơn vị hợp tác đầu tư - Phát triển dự án First Real trong việc tiên phong kiến tạo những sản phẩm bất động sản chất lượng trên thị trường.

Đô thị quốc tế The Trident City sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm vùng Đông Tam Kỳ, nằm trong quy hoạch khu vực đô thị mới của tỉnh. Dự án có quy hoạch xanh đồng bộ với công viên cây xanh rộng lớn quy mô 15.500 m2 cùng hệ thống tiện ích đầy đủ kiến tạo chuẩn mực sống tiện nghi và đẳng cấp. The Trident City là khu đô thị chuẩn quốc tế với kỳ vọng đổi mới diện mạo TP Tam Kỳ.

"Sở hữu sản phẩm Đô thị quốc tế The Trident City, khách hàng sẽ được tận hưởng một dự án có quy hoạch chuẩn mực, hạ tầng hoàn thiện 100%. Đặc biệt, đây còn là dự án tại TP Tam Kỳ đảm bảo giá trị đầu tư an toàn và bền vững cho người mua nhờ pháp lý hoàn thiện, sổ đỏ trao tay. Chính sách thanh toán linh hoạt trong một tháng hoặc 18 tháng, đây là chính sách rất phù hợp cho khách hàng có nhu cầu an cư”, đại diện chủ đầu tư dự án khẳng định.

Tên dự án: Khu đô thị mới An Phú

Tiêu chuẩn thương mại: Đô thị Quốc tế The Trident City

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng Quảng Nam (QNIC)

Hợp tác đầu tư & Phát triển dự án: Công ty cổ phần Địa ốc First Real (HOSE: FIR)

Vị trí: Phường An Phú, TP Tam Kỳ, Quảng Nam

Website: thetridentcity.vn

Điện thoại: 0905.992.999 

Lựa chọn đầu tư bất động sản thời ế ẩm

Lựa chọn đầu tư bất động sản thời ế ẩm

(PLO)- Ngay cả khi tìm được "miền đất hứa", nhà đầu tư bất động sản vẫn cần lựa chọn phân khúc cũng như tìm hiểu chủ đầu nào để quyết định “rót vốn” để bảo đảm dòng tiền sinh lời tốt.