Đại tá Huỳnh Văn Thình phụ trách Công an tỉnh Trà Vinh

Công an tỉnh Trà Vinh vừa tổ chức lễ công bố các quyết định của bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Tham dự lễ có Trung tướng Lương Tam Quang, Thứ trưởng Bộ Công an; ông Trần Trí Dũng, Bí thư Tỉnh ủy Trà Vinh...

Đại tá Huỳnh Văn Thình phụ trách Công an tỉnh Trà Vinh ảnh 1

Thứ trưởng Bộ Công an trao quyết định cho Đại tá Huỳnh Văn Thình (bên phải) và Đại tá Chu Mạnh Cường (bên trái).

Thứ trưởng Lương Tam Quang đã trao quyết định nghỉ công tác chờ hưu đối với Đại tá Lê Văn Việt, Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, kể từ ngày 1-2-2020; đồng thời trao quyết định phân công Đại tá Huỳnh Văn Thình, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, phụ trách Công an tỉnh Trà Vinh đến khi có giám đốc mới.

Thứ trưởng Lương Tam Quang cũng thông báo quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Đại tá Chu Mạnh Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh Trà Vinh, đến nhận nhiệm vụ phó cục trưởng Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng (Bộ Công an).

Phát biểu tạo buổi lễ, Thứ trưởng Lương Tam Quang đề nghị Đại tá Huỳnh Văn Thình nêu cao tinh thần trách nhiệm, cùng tập thể Đảng ủy, Ban Giám đốc lãnh đạo thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.