Đắk Lắk: Cách chức nữ phó phòng dùng bằng dỏm

Liên quan đến vụ nữ phó Phòng hành chính - Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk dùng bằng cấp III không hợp pháp, chiều 23-10, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk cho biết đã có quyết định kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo về mặt Đảng đối với người này, là bà Bùi Thị Thân.

Cùng với đó, Văn phòng Tỉnh ủy đã họp, xem xét và thống nhất cách chức phó Phòng Hành chính - Tiếp dân đối với bà Bùi Thị Thân.

Trước đó, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Lắk cũng vừa ký quyết định kỷ luật khiển trách đối với bà Bùi Thị Thân do sử dụng bằng cấp không đúng quy định. 

Qua rà soát, Văn phòng Tỉnh ủy Đắk Lắk phát hiện bà Thân mới học hết lớp 11, sau đó sử dụng bằng giả để thăng tiến.

Nữ cán bộ này từng làm việc tại nhà khách Tỉnh ủy Đắk Lắk. Sau đó được chuyển về Phòng Hành chính (thuộc Văn phòng Tỉnh ủy) công tác. Nhiều năm làm nhân viên tại Phòng Hành chính, bà Thân được bổ nhiệm làm phó phòng.

Công an TP.HCM có Trưởng ban Chuyên đề mới

Chuyên đề Công an TP.HCM có Trưởng ban mới

(PLO)- Chánh Văn phòng Chương trình quốc gia phòng, chống ma túy và hợp tác quốc tế, thuộc Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Bộ Công an làm Trưởng ban Chuyên đề Công an TP.HCM-ấn phẩm của báo Công an nhân dân.
Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

Thủ tướng chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư tại Gia Lai

(PLO)-Thủ tướng yêu cầu các bộ, ngành phải có trách nhiệm và đồng hành, hỗ trợ Gia Lai phát triển. Tuyệt đối không được hạch sách, tiêu cực, tránh tình trạng “bắt địa phương chạy lên, chạy xuống vẫn giải quyết không xong”.

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

Chủ tịch nước tôn vinh trí thức khoa học, công nghệ

(PLO)- Lễ tôn vinh trí thức khoa học và công nghệ tiêu biểu năm 2022 gọi tên GS.TS bác sĩ Hoàng Bảo Châu, 93 tuổi - người cao tuổi nhất được tôn vinh, và trẻ nhất - nữ GS.TS Nguyễn Khánh Diệu Hồng, 41 tuổi.