Đàm Vĩnh Hưng mời chủ nợ đến nhà để trả nợ cho mẹ

Trong chia sẻ mới nhất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trên trang Facebook cá nhân của anh vào chiều 7-2, anh ghi rõ: "Rước buồn khỏi tâm! Tôi tự hứa và thề với lòng mình cũng như với tất cả những người thân yêu, bà con dòng họ ,bạn bè... đã từng chứng kiến cảnh tượng này cùng tôi suốt 30 năm qua. Đây sẽ là lần cuối cùng Tôi sẽ trả nợ dùm cho Má của tôi - Bà Trần Thị Thọ".

Dòng trang thái ca sĩ Đàm Vĩnh hưng đăng trên trang cá nhân.
Dòng trang thái ca sĩ Đàm Vĩnh hưng đăng trên trang cá nhân.

Anh chia sẻ anh đã thực sự mệt mỏi, mất trắng niềm tin, không còn dám cho phép mình hy vọng trông chờ vào những điều tốt đẹp đơn giản nhất và bình thường nhất của một gia đình đúng nghĩa, thậm chí đó là một phép lạ... "Cho nên từ nay trở đi bất kỳ một ai có liên quan tiền bạc với Má tôi (bà Trần Thị Thọ) thì tự mà chịu trách nhiệm. Còn tôi, nhất định sẽ phối hợp với tất cả những quyền lực mạnh nhất có thể để lôi đầu tất cả những ai đã và đang rắp tâm hãm hại và đưa gia đình tôi vào cảnh này bằng cách tiếp tay cho bà Thọ dưới nhiều hình thức khác nhau... ra ánh sáng!"

Đàm Vĩnh Hưng mời chủ nợ đến nhà để trả nợ cho mẹ ảnh 2
Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mời các chủ nợ đến nhà để xin lỗi cũng như cảm ơn đã chấp nhận giải pháp trả nợ của anh. Anh cũng khẳng định đây là lần cuối cùng anh trả nợ cho mẹ

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng khuyến cáo những bạn bè, người hâm mộ: "Đừng vì quý mến hay ngưỡng mộ hay cả nể hay muốn tiếp cận Đàm Vĩnh Hưng mà biến mình trở thành nạn nhân nhé! Làm ơn! Vì lúc đó chúng ta sẽ ghét nhau nhìu hơn...". Và anh cũng đã gửi lời xin lỗi đến mọi chủ nợ về việc đồng ý chấp nhận giải pháp trả nợ của anh. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ lời cuối trên Facebook, rằng "Mẹ ơi con đã già rồi...".

Trước đó, ngày 14-12-2016, lần đầu tiên trong cuộc đời, ca sĩ này chính thức thông qua Facebook của mình nói về việc đã gánh nợ cho mẹ mình suốt 30 năm qua.

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

Về Long An ngắm hoa "Anh đào miền Tây"

(PLO)- Hằng năm, cứ mỗi độ tháng 3 đầy nắng, bông ô môi ở Long An lại nở rực trên con đường quê, bên các nhánh sông làm say đắm lòng người.
Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

Nhân quyền của người Việt thời Lê, Nguyễn

(PLO)- “Bộ luật Hồng Đức và Bộ luật Gia Long xứng đáng là cột mốc lịch sử, một đóng góp quan trọng của dân tộc Việt Nam vào giá trị nhân quyền cao quý của nhân loại”.
Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

Nghề phục chế sách xưa tại TP.HCM

(PLO)- Qua bàn tay phục chế tài hoa của anh Trịnh Hán Quang, những quyển sách cũ được hồi sinh nhằm phục vụ nhu cầu đọc và sưu tầm sách xưa, cũ của người dân.
Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

Hàng nghìn người tham dự hội thi Duyên dáng Áo dài

(PLO)- Hội thi Duyên dáng Áo dài Quận 7 – Lần II năm 2023 góp phần định hướng thẩm mỹ thời trang áo dài, bồi dưỡng tình yêu áo dài trong giới trẻ và những người yêu thích tà áo dài Việt Nam.